Giới thiệu về Nhà Sạch Đà Nẵng

Chúng tôi bắt đầu thành lập Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Đà Nẵng với mong muốn cải thiện môi trường sống và làm việc trên khắp thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận bằng cách cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất.
Công ty đã được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng và chúng tôi có thể giúp tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới khách hàng các trải nghiệm cao cấp khi sử dụng dịch vệ sinh chuyên nghiệp của Nhà Sạch Đà Nẵng.
 
0932969910
Đầu tiên và quan trọng nhất, tại Nhà Sạch Đà Nẵng, chúng tôi đảm bảo thuê những người dọn dẹp tốt nhất và giàu kinh nghiệm nhất, những người đam mê và xuất sắc trong công việc của họ. Cá nhân tôi sàng lọc và phỏng vấn tất cả những người xin việc tạp vụ và giúp việc nhà với chúng tôi. Tất cả nhân viên vệ sinh công nghiệp phải vượt qua bài kiểm tra kỹ năng nội bộ của chúng tôi.
 
Chúng tôi kiểm tra cẩn thận giấy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch và thông tin của họ trên mạng xã hội trước khi xem xét liệu ứng viên có tính cách và kỹ năng phù hợp cho công việc hay không. Những người dọn dẹp mới ban đầu làm việc cùng với một trong những người giám sát của chúng tôi hoặc họ được kiểm tra bằng cách dọn dẹp một trong những ngôi nhà của nhóm quản lý của chúng tôi.

Công việc của chúng tôi

Nhà Sạch Đà Nẵng (NHASACHDANANG) cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ vệ sinh trong khu dân cư và văn phòng thương mại cho khách hàng trên toàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên vệ sinh văn phòng , tổng vệ sinh nhà cửa , làm sạch sâu , giặt sofa, giặt nệm, vệ sinh công nghiệp, phun thuốc khử khuẩn.

Cách tiếp cận của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng sự đánh giá cao và lòng biết ơn sẽ giúp nâng cao hiệu suất của nhân viên vệ sinh. Chúng tôi áp dụng niềm tin này vào những người dọn dẹp được quan tâm. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm tích cực cho nhân viên, điều này sẽ kích thích sự học hỏi và cải tiến liên tục. Tôi cố gắng cung cấp hỗ trợ cho những người dọn dẹp của chúng tôi mọi lúc và luôn thông cảm cho họ ngay cả trong trường hợp có một số thiếu sót. Tôi đối xử tử tế với tất cả họ và nếu cần, cố gắng làm cho họ hiểu rằng quá trình thực hiện công việc của họ vẫn chưa đạt được hiệu quả. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn thêm để cải thiện hiệu suất của họ.
 
Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định rằng việc cung cấp đào tạo cho nhân viên là quan trọng nhất, mặc dù doanh nghiệp không có kinh phí đào tạo. Một số nhân viên dọn dẹp nói rằng chúng tôi rất khắt khe, nhưng chúng tôi tin rằng điều quan trọng là nhân viên dọn vệ sinh phải nhận được phản hồi thường xuyên, mang tính xây dựng về công việc của họ, vì đây là cách duy nhất để cải thiện tiêu chuẩn và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng có mối quan hệ gần gũi với từng nhân viên dọn dẹp vệ sinh và hiểu các vấn đề gia đình, vấn đề sức khỏe và những thay đổi trong cuộc sống của họ.