Làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn còn băn khoăn làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín trên thị trường Đà Nẵng hiện nay thì không thể bỏ lỡ những chia sẻ sau đây. Công ty NHASACHDANANG hiểu rằng mỗi tấm thảm là một người bạn đồng hành quan trọng trong việc làm nổi bật không gian sống và làm việc của mỗi khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp vệ sinh tốt nhất. Tất cả những điều đó đều thể hiện rõ trong các chia sẻ về cách làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín ngay sau đây.

Contents

Xem xét và đánh giá quy trình

Có thể khẳng định, làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trong đó, quy trình vệ sinh là điểm mấu chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, kết cấu và tuổi thọ của thảm. Do đó, việc xem xét và đánh giá quy trình của các đơn vị dịch vụ là cực kỳ quan trọng.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được sự khác biệt khi tiến hành tìm kiếm, khảo sát các thông tin liên quan đến quy trình phục vụ như sau:

 • Phương pháp giặt: Có nơi phục vụ bằng cách giặt ướt, giặt bằng hơi nước với thời gian làm khô khá lâu; trong khi đơn vị khác sẽ tiến hành giặt khô giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa: Mỗi đơn vị dịch vụ sẽ tập trung vào một nhóm nguyên liệu, dung dịch làm sạch khác nhau. Hãy ưu tiên những công ty sử dụng các sản phẩm thân thiện, an toàn với thảm, môi trường và đặc biệt là sức khỏe.
Xem thêm  Dịch vụ giặt thảm văn phòng được ưa chuộng nhất Đà Nẵng

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ sử dụng phương pháp tốt nhất và ưu tiên những sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc, thành phần rõ ràng.

Tìm hiểu các đơn vị giặt thảm

Có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp khác nhau trên thị trường hiện nay. Việc làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín có thể được cân nhắc dựa trên nhiều nguồn thông tin đa dạng, bao gồm:

 • Nghiên cứu ít nhất 2 – 3 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu với thâm niên tối thiểu từ 3 năm trở lên.
 • Tìm hiểu đánh giá, phản hồi khách quan của khách hàng trên các nền tảng trực tuyến có liên quan như fanpage, google,….. Trong trường hợp này, nên chọn lọc và loại trừ những thông tin ảo.
 • Tham khảo ý kiến và góp ý của người thân, bạn bè.
 • Làm việc trực tiếp và đánh giá phong cách, thái độ phục vụ cũng như khai thác thêm thông tin từ các đơn vị dịch vụ.

Làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín khi chênh lệch báo giá

Đầu tiên, cần xác định rằng “giá thấp nhất không đồng nghĩa với sự lựa chọn tốt nhất”.

Trên thực tế, để giặt sạch hoàn hảo cho những tấm thảm có tình trạng lấm bẩn và ô nhiễm khác nhau thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tuổi thọ của thảm.
 • Tình trạng lấm bẩn và ô nhiễm.
 • Chất liệu và kết cấu thảm.
 • Số lượng hoặc diện tích thảm cần vệ sinh,….

Đi kèm với đó là những chi phí tương ứng như máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu giặt tẩy và phương pháp xử lý (giặt khô, giặt ướt, phun hút hơi nước nóng,…..).

Xem thêm  Cách giặt thảm văn phòng cực dễ

Do đó, công ty NHASACHDANANG tin rằng, bạn cần phải luôn sáng suốt khi đứng trước các mức báo giá chênh lệch của các đơn vị dịch vụ nhằm chọn ra nơi uy tín để gửi gắm kỳ vọng làm sạch thảm trải trong gia đình, văn phòng,….

Khai thác mọi thông tin dịch vụ liên quan

Làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín khi bạn không thực sự nắm rõ và hiểu đúng về những hạng mục dịch vụ phát sinh trong quá trình làm sạch các loại thảm trải sàn khác nhau?

Tốt nhất, hãy ghi nhớ các điểm sau đây:

 • Luôn hỏi kỹ các hạng mục bổ sung có thể phát sinh khi triển khai dịch vụ.
 • Đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến quá trình thực hiện hợp đồng, bao gồm: Phí vận chuyển và tháo dỡ thảm, phí di chuyển đến tận nhà khách hàng, chi phí làm sạch các khu vực lân cận nơi trải thảm, các dung dịch và thiết bị được chọn để làm sạch thảm,……
 • Tính an toàn của quy trình và phương pháp làm sạch đối với thảm, tài sản, vật nuôi và sức khỏe mọi người.

Chú trọng yếu tố nhân sự

Các nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hội đủ những yếu tố cần thiết để đánh giá đúng làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín trên thị trường hiện nay, dựa vào:

 • Danh thiếp công ty.
 • Thẻ nhân viên.
 • Trang phục, quần áo lao động (bao gồm đồng phục công ty và trang phục bảo hộ cần thiết).
 • Giấy phép lao động.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp với nhân viên vệ sinh trước khi ký kết hợp đồng chính thức nhằm:

 • Đánh giá thái độ, tác phong và sự nhiệt tình, chỉn chu trong công việc.
 • Khảo sát kinh nghiệm thực tế.
Xem thêm  Cách giặt thảm tập yoga

Ngoài ra, những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ luôn cam kết khắc phục và bồi thường mọi rủi ro thiệt hại do lỗi chủ quan của nhân viên.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc xác định làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín chính là hoạt động chăm sóc khách hàng của các đơn vị vệ sinh, thông qua các giá trị sau:

 • Chế độ bảo hành thảm sau khi giặt sạch và bàn giao.
 • Bảo hiểm thảm và bồi thường sự cố trong quá trình vệ sinh.
 • Các chính sách khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng trung thành hoặc thuê dịch vụ định kỳ lặp lại.

Với những thông tin chi tiết về cách làm thế nào để chọn một công ty giặt thảm uy tín trên thị trường Đà Nẵng như chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể chọn được một đơn vị thực sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty NHASACHDANANG có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên môn cao, là một trong những điểm đến thuộc TOP đầu hiện nay, tự tin phục vụ những nhu cầu làm sạch khác biệt của mọi khách hàng. Để được trải nghiệm những dịch vụ giặt thảm chất lượng nhất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty Nhà Sạch Đà Nẵng – Thành công từ tâm

Địa chỉ: 260/37A Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: nhasachdanang.com

Số hotline: 0932969910.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *