Kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín

Sự đa dạng và cạnh tranh không ngừng của các đơn vị dịch vụ giặt thảm công nghiệp làm bạn lúng túng khi tìm kiếm một công ty thực sự chuyên nghiệp, uy tín? Đừng lo lắng về điều đó! Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm sau đây của công ty NHASACHDANANG để thuận lợi chọn đúng một dịch vụ giặt thảm công nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Contents

Giặt thảm công nghiệp có gì đặc biệt

Giặt thảm công nghiệp là phương pháp làm sạch các loại thảm khác nhau bằng những thiết bị, hóa chất tiên tiến với quy trình hiện đại.

Bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy giặt thảm phun hút, máy đánh thảm,…. để tác động vào sâu bên trong tấm thảm, giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn, các mảnh vụn li ti và nhiều loại vết bẩn đặc thù khác nhau; đồng thời diệt khuẩn và khử mùi triệt để.

Những phụ kiện, công cụ tiên tiến kết hợp với dung dịch tẩy rửa phù hợp sẽ nhanh chóng phá hủy liên kết giữa phân tử bụi bẩn và các sợi thảm, giúp cho những tấm thảm nhanh chóng trở lại trạng thái tươi mới, sạch sẽ.

Đây là những ưu điểm mà chỉ có các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp mới có thể mang đến cho khách hàng. Và công ty NHASACHDANANG là một trong những điểm đến hội tụ những điều kiện cần và đủ để đáp ứng những điều đó.

Vì sao nên thuê dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Thay vì tự mình làm sạch những tấm thảm trong gia đình, văn phòng, khách sạn,…. thì tìm kiếm một công ty giặt thảm công nghiệp được xem là lựa chọn sáng suốt hơn bởi những lợi ích sau đây:

 • Sẵn sàng phục vụ những giải pháp vệ sinh tối ưu, giúp cho mọi tấm thảm được làm sạch hoàn hảo tất cả bụi bẩn, cặn bám, vi sinh vật,….. từ trên bề mặt cho đến sâu trong kết cấu sợi thảm với khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Quá trình vệ sinh thảm luôn chủ động theo thời gian của khách hàng, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hằng ngày.
 • Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí trong vấn đề vệ sinh các loại thảm khác nhau.
 • Bảo đảm và bảo hành tốt nhất cho từng dịch vụ làm sạch; cam kết bồi thường khi xảy ra sự cố.
Xem thêm  Cách giặt thảm xốp hiệu quả chỉ trong vài phút

Do đó, đặt niềm tin vào các dịch vụ giặt thảm công nghiệp là một quyết định hợp lý khi cần làm sạch đa dạng các loại thảm trong những không gian khác nhau.

3 phương pháp giặt thảm công nghiệp được ưa chuộng

Bắt kịp sự phát triển của thị trường vệ sinh công nghiệp với sự ra đời và cải tiến nhiều loại thiết bị, máy móc hiện đại thì các phương pháp giặt thảm công nghiệp cũng liên tục được điều chỉnh.

Dưới đây là 3 phương pháp thường xuyên được các dịch vụ giặt thảm công nghiệp sử dụng để phục vụ nhu cầu khách hàng khắp nơi:

Phương phápgiặt thảm công nghiệpChi tiết
Giặt thảm bằng nước nóng– Sử dụng thiết bị áp suất cao để bơm nước vào sâu trong thảm, khuấy động bên trong cấu trúc sợi, hòa tan chất bẩn hiệu quả. – Phun dung dịch giặt thảm phù hợp lên toàn bộ thảm.- Giữ im trạng thái trong một khoảng thời gian.
– Hút lại toàn bộ thảm bằng máy hút công nghiệp để loại bỏ nước thải, cặn bẩn và tồn dư hóa chất.
Giặt thảm bằng máy đánh thảm(Dùng để bảo trì thảm thương mại định kỳ)– Phủ đều bề mặt thảm với xà phòng tẩy rửa phù hợp.- Chờ trong vài phút để chất tẩy rửa kích thích các điểm bẩn.- Chà toàn bộ thảm theo hình chữ Z lặp lại bằng máy đánh thảm để loại bỏ tất cả bụi bẩn và vết bám đặc biệt.- Lưu ý, phương pháp này khá hiệu quả và không gây ồn ào, rất thích hợp những khu vực công cộng và nhà hàng, khách sạn,….
Giặt thảm bằng bọt khí(Dựa vào chất tẩy bọt để làm sạch, giảm 80% lượng chất lỏng)– Thoa chất tẩy rửa lên toàn bộ thảm để phá hủy kết cấu vết bẩn.- Chờ thảm khô.- Hút lại thảm một lần nữa.

6 yếu tố quan trọng giúp chọn đúng dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Để đảm bảo những tấm thảm được vệ sinh tốt nhất, cần chọn đúng các công ty giặt thảm công nghiệp có chuyên môn cao và thâm niên trên thị trường, bằng cách căn cứ vào 6 yếu tố sau đây.

Xem thêm  Cách giặt thảm nỉ hiệu quả như chuyên gia

Sẵn sàng giặt thử

Hoạt động giặt thử nghiệm là một cơ sở quan trọng để đánh giá mức độ phù hợp của quy trình dịch vụ đối với tình trạng thảm, đồng thời phản ánh khách quan nhất chuyên môn của đội ngũ nhân viên.

Do đó, hãy yêu cầu giặt thử trước khi cân nhắc những yếu tố khác để ra quyết định ký hợp đồng chính thức.

Phương pháp giặt thảm

Mỗi công ty thường sẽ tập trung vào một phương pháp khác nhau, tương ứng với chuyên môn, kinh nghiệm và định hướng dịch vụ riêng biệt.

Ngoài ra, tùy thuộc vào tính chất thảm được quyết định bởi chất liệu, kết cấu, tình trạng nhiễm bẩn, tuổi thọ,…. thì giải pháp làm sạch cũng được lựa chọn phù hợp.

Những công ty có thể linh hoạt áp dụng một hoặc nhiều giải pháp vệ sinh cùng lúc, giúp tối ưu hóa quá trình giặt thảm, bảo vệ chất lượng của thảm tốt nhất, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng nên được ưu tiên lựa chọn.

Hóa chất giặt thảm

Hãy đảm bảo rằng công ty vệ sinh mà bạn đang nhắm đến luôn ưu tiên những loại dung dịch, hỗn hợp tẩy rửa lành tính, phù hợp với từng tình trạng bám bẩn và ô nhiễm khác nhau.

Việc sử dụng sai hóa chất có thể khiến cho tình trạng nhiễm bẩn và hư hỏng trầm trọng hơn, bao gồm cả việc gây phai màu, ố vàng bề mặt thảm hoặc giảm tuổi thọ về lâu dài.

Xem thêm  Dịch vụ giặt thảm sàn tại nhà đáng tin cậy nhất Đà Nẵng

Do đó, hãy hỏi thật kỹ về loại hóa chất mà đơn vị giặt thảm công nghiệp sẽ sử dụng để giặt thảm của bạn.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp có chuyên môn dịch vụ cao

Các dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên môn cao thường đáp ứng tốt các điểm sau đây:

 • Hiểu rõ về từng loại hóa chất vệ sinh khác nhau, bao gồm đặc tính làm sạch tương ứng với mỗi chất liệu thảm.
 • Nắm vững các quy định pha trộn, hòa loãng từng loại dung dịch với tỷ lệ phù hợp.
 • Luôn tiến hành đúng quy trình theo tiêu chuẩn khoa học nhất.
 • Biết linh hoạt điều chỉnh và xử lý hiệu quả các sự cố nhỏ phát sinh trong quá trình làm sạch thảm.

Đầy đủ dịch vụ giá trị gia tăng

Những dịch vụ bổ sung là điểm cộng quan trọng để lựa chọn một đơn vị giặt thảm công nghiệp chất lượng.

Bên cạnh các quy trình cố định thì những hạng mục tăng thêm sau đây nên được ưu tiên khi tìm kiếm các công ty vệ sinh chuyên nghiệp:

 • Phun hóa chất dưỡng thảm, chất làm thơm thảm.
 • Sửa chữa tại chỗ các vị trí bung, rách.
 • Khử khuẩn thảm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Một công ty giặt thảm công nghiệp có chế độ chăm sóc tốt cho khách hàng trước, trong và sau khi chính thức ký kết hợp đồng sẽ đáng tin cậy hơn nhiều so với các đơn vị còn lại.

Biểu hiện cụ thể của các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp gồm có:

 • Luôn kiên nhẫn lắng nghe nhu cầu và ý kiến đề xuất của khách hàng.
 • Bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh khi khách hàng phản hồi.
 • Ghi nhớ các thông tin quan trọng của khách hàng và luôn có chính sách thăm hỏi về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín

Bằng cách lựa chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp dựa vào những gợi ý trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đúng một công ty uy tín, chất lượng với hiệu quả làm sạch tốt nhất cho các loại thảm trong gia đình, khách sạn, công ty,….

Công ty NHASACHDANANG là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ giặt sạch thảm các loại thuộc top đầu tại thành phố Đà Nẵng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu:

Công ty Nhà Sạch Đà Nẵng – Thành công từ tâm

Địa chỉ: 260/37A Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: nhasachdanang.com

Số hotline: 0932969910

Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, công ty NHASACHDANANG tin rằng việc chọn đúng một đơn vị dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy là một khách hàng sáng suốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *