Bảo dưỡng sofa da bò có thể sáng mịn như mới sau 20 năm

Nhà Sạch Đà Nẵng giới thiệu kiến ​​thức về cách bảo dưỡng sofa da bò để sử dụng cẩn thận, kéo dài tuổi thọ và luôn sáng bóng mịn, mềm mại như mới sau 20 năm. Sofa da bò được làm từ chất liệu cao cấp, thành phẩm mềm mại, dễ chịu, toát lên khí chất quý phái, sang trọng. . Tuy nhiên, giá sofa da bò đắt đỏ cũng nhắc nhở người tiêu dùng nên chú ý bảo dưỡng và cẩn thận trong sử dụng hàng ngày để tránh hư hỏng những món bảo bối do bảo dưỡng không đúng cách.

Bảo dưỡng sofa da bò

Sofa là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách, nhà giàu thích mua sofa da, sofa nếu được bảo quản tốt thì tuổi thọ của nó sẽ lâu hơn, dù là loại sofa nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải nâng niu nó, cho dù đó là đồ nội thất tốt đến đâu. Bản chất ghế sofa da có tuổi thọ sử dụng bị ảnh hưởng bởi cách chúng ta dùng nó có nâng niu hay bỏ mặc không chăm sóc. Bảo dưỡng sofa da bò như thế nào để luôn giữ được sự bóng mịn, mềm mại là một vấn đề làm phiền lòng mỗi người trong cuộc sống của chúng ta. Nói chung, ghế sofa da bò thật không những phải được vệ sinh thường xuyên mà còn phải thường xuyên xoa kem dưỡng, đánh xi bóng, tẩy bụi, tôi tin rằng các bạn sử dụng ghế sofa da bò thật đều rất kỵ việc bảo dưỡng ghế sofa da bò, nhưng đừng lo, NHASACHDANANG sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng ghế sofa hiệu quả và dễ làm cho bạn.

Cách chọn sofa da bò

Cảm quan

Từ quan điểm ngoại hình, sofa da bò phải được bao bọc và đầy đặn. Da không bị hư hại. Da bò tốt, mềm mịn, đường vân rõ nét. Mặt da trước của ghế sofa không thể được cắt bằng da bụng, vì hình dạng và độ cứng của da không lý tưởng. Một số loại vải bọc sofa da được lấy từ da heo, da cừu. Da heo thô ráp, độ bóng kém rất dễ nhận biết, da cừu tuy mềm nhưng chịu lực kém, hơn nữa da có bề mặt rộng nên bạn cần lựa chọn cẩn thận.

Tiếp xúc

Kiểm tra xem nó có mềm không bằng cách chạm vào nó. Công nghệ chế biến da bò có ảnh hưởng lớn đến chất lượng, quá trình xử lý được kiểm soát tốt thì da chín mềm và tinh tế, nếu không da khô cứng. Vì vậy, trong trường hợp không có công cụ phát hiện, cảm nhận là rất quan trọng.

Xem thêm: Các thói quen có thể làm hư hỏng ghế sofa

Ngồi thử

Sofa da bò cao cấp được thiết kế theo nguyên lý công thái học, có thể nâng đỡ phần hông và lưng của con người. Kết cấu rất tinh tế, người ngồi trên nó, cơ thể được thư giãn vừa phải và cảm thấy thoải mái. Nếu không đạt yêu cầu thì dù có hình thức đẹp, kết cấu cao cấp cũng không được áp dụng.

Xem thêm  Giặt ghế sofa tại nhà ở Đà Nẵng, an toàn trong mùa dịch

Dùng tay ấn mạnh vào bề mặt ghế sofa mà không tạo ra tiếng cọ xát. Dùng chân ấn vào bề mặt ghế mà không phát ra âm thanh. Hơn nữa, nếu có dây kéo hoặc vải ở phía sau ghế sofa, bạn có thể mở ra để xem bên trong và kiểm tra cẩn thận chất liệu và cấu trúc của khung bên trong.

Xem thêm: Cách giặt ghế sofa da.

Cách bảo dưỡng ghế sofa da bò

Bảo dưỡng sofa da bò
  • Mỗi tuần một lần, làm ẩm khăn bằng nước rồi vắt ra và lau nhẹ, để khô tự nhiên. Đây là cách bảo dưỡng định kỳ, nhớ dùng lực quá mạnh sẽ làm hỏng da bò. Nếu muốn bảo vệ da tốt hơn, bạn có thể lau bề mặt sofa bằng chất chăm sóc da để tạo thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da để thuận tiện cho việc vệ sinh sau này.
  • Tránh các vết dầu và vết mực trên ghế sofa lúc thường. Nếu bạn phát hiện có vết bẩn trên ghế sofa, hãy lau bằng một miếng bọt biển ướt nhúng vào nước tẩy da, nếu không, hãy dùng khăn có tẩm một ít cồn hoặc nước xà phòng để lau vết bẩn, sau đó dùng khăn ướt lau sạch và để khô tự nhiên. . Cuối cùng, như trên, một số chất chăm sóc có thể được sử dụng.
  • Ngoài việc chăm sóc hàng ngày, cần vệ sinh ghế sofa tại Đà Nẵng thường xuyên. Da có lực hút mạnh, nếu không có vết bẩn nên sử dụng nước tẩy da để vệ sinh và bảo dưỡng sofa từ 2-3 tháng. Hoặc dùng máy hút bụi để hút sạch bụi trên bề mặt ghế sofa.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mạnh Nếu có ánh sáng trong phòng khách, hãy điều chỉnh vị trí của ghế sofa cách nhau để tránh hiện tượng lệch màu rõ rệt.
  • Để kéo dài tuổi thọ, tránh để các vật sắc nhọn làm xước da, tránh để trẻ em nghịch trên sofa, tránh để mồ hôi cơ thể tiếp xúc với sofa.
  • Đặt sofa cách phòng ít nhất 5-10cm và thông thoáng.
  • Phòng khách có độ ẩm cao, có thể chiếu ánh sáng yếu từ 8 đến 10 giờ sáng, mỗi ngày 1 tiếng, khoảng 3 tháng một lần.
  • Nếu có lỗ thủng, vỡ, cháy, vết bẩn nặng nên nhờ các dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp để được hổ trợ phục hồi lại như mới.
Xem thêm  8 mẹo làm sạch decal trên kính nhanh gọn và đơn giản