Một số thói quen dễ gây xước sofa hàng ngày

Những thói quen thiếu ý thức trong sinh hoạt hàng ngày có thể vô tình làm trầy xước và gây hư hỏng ghế sofa? Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài chiếc, chú ý đến nó sẽ giúp ghế sofa có tuổi thọ cao hơn.

Dù là sofa vải hay sofa da , bạn sẽ luôn phải chịu những thiệt hại vô tình khác nhau sau khi mua nó về nhà. Những vết sẹo ở những vị trí nhỏ tưởng chừng đơn giản nhưng theo thời gian chúng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Vậy thì đâu là những thói quen không tốt trong cuộc sống hàng ngày mà nó sẽ vô tình làm hỏng bộ ghế sofa? NHASACHDANANG sẽ liệt kê ra các chi tiết dưới đấy, chú ý đến nó sẽ giúp ghế sofa có tuổi thọ cao hơn.

  1. Vải và da trên bề mặt ghế sofa dễ bị nhiễm dầu và mồ hôi trên da, tóc, tay bẩn hoặc quần áo bẩn. Để bảo vệ ghế sofa, hãy chú ý bổ sung một miếng vải trang trí ở nơi kê đầu, hoặc bạn là người kỹ tính thì có thể mua 1 bộ bọc ghế sofa về, thường xuyên giặt bộ bọc ghế sofa này sẽ dễ dàng hơn và giúp ghế sofa tránh được các vết bẩn không đáng có.
  2. Khi đặt thảm dưới ghế sofa, hãy điều chỉnh độ cao của chân ghế sofa, điều này có thể tránh được sự cao thấp gây gập ghềnh trên chân ghế sofa, lâu ngày sẽ làm cho ghế bị lắc và lung lay.
  3. Hãy cẩn thận không để đồ trang sức, thắt lưng và dây giày khóa trên người của bạn móc hoặc làm thủng vải ghế sofa của bạn.
  4. Đừng để giấy báo trên ghế sofa (hình như nhiều người có thói quen này!), Vì mực in dính trên giấy báo sẽ dính xuống vải, sẽ làm đen màu vải và làm bẩn ghế sofa.
  5. Dù có dây kéo cũng không được tháo lớp vỏ bọc đệm ghế ra ngoài và giặt riêng, để tránh làm mất độ đồng màu nên giặt cùng lúc với phần trang trí, có thể lắp đặt vải sofa sau làm sạch để ngăn vải không bị biến dạng. Tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn và sự bền đẹp, sáng như mới cho bộ ghế sofa của bạn.
  6. Không đứng hoặc nhảy lên ghế sofa, ngồi trực tiếp hoặc lắc mạnh tay vịn của ghế sofa.
Xem thêm  Cách loại máy giặt ghế sofa mà các công ty vệ sinh chuyên nghiệp ưa chuộng

Xem thêm: Bảo dưỡng sofa da bò

Xem thêm: Xử lý ghế da bị ra mồ hôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *