Dịch vụ khử mùi hôi văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong quá sinh sinh hoạt và làm việc, sẽ có lúc không thể tránh khỏi việc xuất hiện những mùi hôi khó chịu trong văn phòng làm việc, chúng có thể xuất hiện từ nhiều nguyên nhân mà phải các đơn vị xử lý môi trường chuyên nghiệp mới có thể có biện pháp triệt để. Dịch vụ khử mùi hôi tại Đà Nẵng là nơi đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu tìm nơi khử mùi hôi hiệu quả, nhanh chóng.

Khử mùi hôi văn phòng

Contents

Tại sao văn phòng có mùi hôi?

Một văn phòng khang trang, sạch sẽ luôn giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc cả một ngày dài. Tuy nhiên, việc văn phòng có mùi hôi, có thể do rất nhiều nguyên nhân khiến cho không gian trở nên mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc bên trong.

Một số nguyên nhân khiến cho văn phòng có mùi hôi:

 • Mùi khói thuốc lá
 • Mùi hôi ẩm mốc do thời tiết
 • Mùi hôi từ thức ăn, đồ uống thừa
 • Mùi hôi của của các loại động vật (chuột, gián, thạch sùng,…)
 • Mùi hôi từ cơ thể người khi ngồi trên ghế sofa văn phòng lâu ngày
 • Mùi hóa chất vệ sinh sofa, rèm cửa, thảm trải ( đặc biệt là các vật dụng mới mua về, nồng độ hoá chất như formaldehyde, benzen, VOCs,.. rất cao)
 • Mùi của người chết từ lâu
 • Mùi bể phốt, cống nhà vệ sinh bị tắc nghẽn

Tại sao cần phải khử mùi hôi?

Nhiều người thường thờ ơ khi trong không gian sinh sống hoặc làm việc có mùi hôi, nhưng lại không biết được rằng nó không chỉ đem đến cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây ra vấn đề sức khỏe về dài lâu.

Đối với gia đình: nếu không xử lý mùi hôi triệt để thì đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là người lớn tuổi, bà bầu, trẻ em. Các bệnh mà mọi người có thể gặp như hen suyễn, họ, hắt hơi, dị ứng, buồn nôn, chóng mặt, trầm cảm,…nếu mùi hôi xuất hiện trong thời gian dài.

Đối với nhân viên văn phòng: thường làm việc trong cả một ngày dài, có đôi lúc phải làm ngoài giờ. Thời gian tiếp xúc lâu trong văn phòng như vậy mà có mùi hôi khó chịu sẽ không thể giữ cho mọi người có một tinh thần tỉnh táo, năng lượng tràn đầy để làm việc được. Đặc biệt là những công việc tập trung cao độ, đòi hỏi áp lực cao.

Đối với khách hàng: khách hàng sẽ không thể đánh giá cao tính chuyên nghiệp, danh tiếng đối với bất cứ đơn vị nào, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ kinh doanh khi đến một văn phòng không đảm bảo sự sạch sẽ, thơm tho.

Xem thêm  Khử mùi hôi ghế văn phòng hiệu quả và bảo quản ghế đúng cách

Các biện pháp khử mùi hôi hiệu quả

Trong quá trình sinh hoạt và làm việc, chúng ta không thể tránh được các loại mùi hôi (như đã đề cập bên trên). Tuy nhiên, nếu như chúng ta thường xuyên vệ sinh, làm đẹp cho không gian thì mùi hôi sẽ không còn, hoặc sẽ hạn chế tối đa tính trạng có mùi hôi.

Dịch vụ xử lý mùi hôi chuyên nghiệp sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại như máy tạo ozone, máy tạo hydroxyl, máy lọc không khí, máy khử hoá chất chuyên dụng,… để xử lý mùi hôi triệt để, tận gốc, dứt điểm.

Dịch vụ xử lý mùi hôi văn phòng

Quy trình khử mùi hôi

Khi các đơn vị cung cấp dịch vụ khử mùi hôi, thường sẽ phải đưa ra một quy trình cơ bản như sau:

Khảo sát thực tế

Để khử bỏ triệt để mùi hôi trong không gian nhà ở, nơi làm việc, cần khảo sát thực tế để phát hiện được nguyên nhân, nguồn gốc gây ra mùi hôi.

Chẳng hạn như nhà nuôi thú cưng thì có thể xuất hiện các mùi hôi từ nước tiểu, nước dãi chó mèo; hoặc nhà có trẻ nhỏ thì có thể xuất hiện các mùi hôi từ vết nôn, nước tiểu của em bé,…

Đối với nhà hàng, khách sạn, mùi hôi thường có nhiều nhất từ không gian căn bếp, các loại mùi hôi có thể từ dầu mỡ chế biến món ăn, thức ăn thừa của thực khách, nước thải nhà bếp,…

Loại bỏ nguồn mùi

Sau khi đã tìm được nguyên nhân, nguồn gốc gây ra mùi hôi thì cần đưa ra giải pháp phù hợp để loại bỏ mùi hôi.

Với mùi hôi từ căn bếp, bạn có thể quan sát khu vực chứa rác, nếu thùng rác đã đầy rác trong rất nhiều ngày thì cần phải đổ rác và xử lý mùi hôi xung quanh.  

Đối với mùi chuột chết, thường khi ngửi phải sẽ có cảm giác rất nồng nặc và kinh khủng, nguyên do là bởi mùi chuột chết được tạo ra bởi các chất hóa học khác nhau như Sulfur Dioxide SO2, Methane CH4, các dẫn xuất của C6H6 và Hidrocacbon.

Thông thường, một con chuột chết thường mất khoảng thời gian vài tháng mới có thể phân hủy hoàn toàn tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên và môi trường bên ngoài. Do đó, mùi hôi của chúng sẽ cứ kéo dài và lan tỏa ra mọi không gian của ngôi nhà.

Xem thêm  Tạp vụ văn phòng là gì? Công việc bao gồm những gì?

Để xử lý mùi chuột chết trong căn nhà, đặc biệt là phòng bếp, bạn có thể sử dụng một số phương pháp đơn giản sau đây:

Dùng baking soda: 

Bột baking soda có tác dụng khử mùi hiệu quả, bạn tiến hành rắc bột baking soda lên khu vực có chuột chết để khoảng 30 – 60 phút, sau đó thu dọn và làm sạch bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Dùng giấm trắng:

Giấm có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong không khí. Bạn pha nước giấm loãng sau đó đổ lên khu vực chuột chết trong 10-20 phút. Làm sạch lại khu vực trên bằng nước và khăn lau sạch.

Dùng nước tẩy Javen:

Bạn lấy một lượng dung dịch nước Javen, cho hòa với nước để tạo thành dung dịch loãng. Sau đó cho vào bình xịt hoặc đổ trực tiếp lên  khu vực chuột chết sẽ làm cho mùi hôi thối của chuột giảm.

Đối với các mùi khác như mùi nước tiểu chó mèo, mùi hôi của vết trớ em bé bạn cũng có thể thực hiện tương tự như cách trên.

Vệ sinh sạch sâu khu vực gây ra mùi

Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, bạn cần tiến hành vệ sinh sạch sâu khu vực gây ra mùi. 

Đối với mùi hôi từ xác chết động vật, cần phải thu gom phần thịt thối rữa đã phân hủy, phần máu đông, các loại côn trùng, vi khuẩn bám trên xác động vật,…sau đó mới tiến hành khử trùng, khử khuẩn.

Đối với mùi hôi từ phân của động vật (chó, mèo), bạn cũng cần phải thu gom phân, nước tiểu, sau đó mới tiến hành làm sạch bề mặt, khu vực dính phân động vật. 

Đối với mùi hôi từ khói thuốc lá, bạn hãy rửa sạch gạt tàn đựng thuốc lá, cho các mẩu thuốc lá dư thừa vào thùng rác. Sau đó mới sử dụng dung dịch khử mùi hoặc tinh dầu thơm để loại bỏ hoàn toàn mùi thuốc lá bám trong căn phòng.

Khử trùng

Bạn có thể khử trùng mùi hôi bằng các hóa chất chứa cloramine B, cồn, sterine bằng máy ULV Nano hoặc máy phun thuốc khử mùi.

Một trong những phương pháp phun khử trùng hiện nay mà các đơn vị cung cấp dịch vụ khử mùi hôi thường sử dụng là phun khử khuẩn bằng máy phun ULV. Ưu điểm của phun diệt khuẩn bằng ULV chính là cho phép các giọt sương có chứa thuốc khử trùng như Cloramin B tiếp cận các khu vực không thể tiếp xúc bằng phương pháp phun thông thường, bảo đảm khử trùng và diệt khuẩn toàn diện trên khắp các bề mặt.

Xem thêm  Giặt ghế sofa tại nhà: cách giữ ghế sofa luôn sạch sẽ và vệ sinh

Khử mùi bằng Ozone

Ozone có tác dụng loại bỏ khí gây mùi, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, vi khuẩn, nấm mốc, mùi phát sinh từ nhiều nguồn, đặc biệt mùi khó xử lý như mùi khói thuốc lá, mùi thối rữa của động vật.

Xịt thơm văn phòng

Sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như tinh dầu quế, sả, hương nhu, bưởi để tạo mùi hơi dễ chịu, thơm thoáng cho không gian văn phòng

Xem thêm:

Báo giá khử mùi hôi văn phòng tại Đà Nẵng

NHASACHDANANG là công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng Đà Nẵng, trong đó có gói xử lý mùi hôi cho các khách hàng của mình, do vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý mùi hôi triệt để trong môi trường làm việc của khách hàng.

Dịch vụ khử mùi hôi triệt có chi phí như thế nào?

Việc xử lý mùi hôi có thể đơn giản bằng cách thực hiện vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc thường xuyên. Tuy nhiên với những mùi hôi lâu ngày, khó có thể xử lý bằng các phương pháp thông thường mà phải cần đến dịch vụ khử mùi hôi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.

Đối với văn phòng làm việc, nhà kho tại phân xưởng, xí nghiệp hay gia đình nếu có nhu cầu xử lý mùi hôi hiệu quả, nhanh gọn thì hãy liên hệ với hotline 0932969910 – Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khử mùi hôi tại Đà Nẵng với mức giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ khử mùi hôi của NHASACHDANANG bao gồm:

 • Khử mùi hôi phòng bếp
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm
 • Khử mùi hôi văn phòng
 • Khử mùi hôi trên xe ô tô
 • Khử mùi hôi xác chết
 • Khử mùi hôi lâu ngày
 • Khử mùi hôi tại nhà kho, xưởng sản xuất,….

NHASACHDANANG cam kết mang đến chất lượng – tiêu chuẩn cao nhất ngay từ lần đầu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết miễn phí hoàn toàn chi phí thực hiện lại dịch vụ khử mùi hôi nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Liên hệ sớm nhất cho chúng tôi để có báo giá chính xác nhất!