Dịch vụ tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngân hàng là nơi làm việc có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Việc giữ gìn cho hình ảnh tại nơi làm việc là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 0932969910 để được báo giá trong 30 phút.

Tạp vụ ngân hàng

Contents

Tầm quan trọng của dịch vụ tạp vụ ngân hàng

Giảm sự lây lan của virus, vi khuẩn trong môi trường ngân hàng

Theo các cuộc khảo sát, mỗi năm đều có nhân viên ngân hàng xin nghỉ phép vì lý do sức khỏe. Môi trường làm việc đông người, thêm vào đó là không gian đảm bảo sạch sẽ có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của mỗi nhân viên.

Khi có dịch vụ tạp vụ ngân hàng, phòng giao dịch của ngân hàng sẽ giảm đi đáng kể lượng bụi bẩn, vi khuẩn, mùi hôi có trong không khí. Từ đó ngăn ngừa sự lây lan của virus, vi khuẩn – tác nhân chính gây nên bệnh hô hấp, bệnh về ngoài da cho mọi người.

Tạo ấn tượng tốt, tích cực với khách hàng

Không gian ngân hàng sạch sẽ, ngăn nắp, chỉn chu sẽ là một trong những yếu tố giúp khách hàng tạo ấn tượng tốt, tích cực mỗi lần đến giao dịch tài chính.

Cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp với hình ảnh của mình

Ngoài ngân hàng nhà nước thì có rất nhiều ngân hàng doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh nhau về dịch vụ để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, không gian được đầu tư khang sang, sạch đẹp cũng giúp ngân hàng doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu trong mắt khách hàng.

Trở thành một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên

Dịch vụ tạp vụ ngân hàng góp phần cải thiện chất lượng không gian làm việc, giúp cho họ cảm thấy hài lòng, đánh giá tích cực hơn về nơi mình gửi gắm để làm việc lâu dài.

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng?

NHASACHDANANG là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạp vụ cũng như đã thực hiện dịch vụ đối với nhiều trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng tại Đà Nẵng như Shinhan Bank, Sacombank, VietA, VietNga, TP Bank…

Với đội ngũ chuyên môn cao, làm việc tận tâm, có trách nhiệm trong công việc và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của từng đơn vị ngân hàng.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về thiếu nhân công làm việc trong các ngày lễ, các ngày diễn ra sự kiện lớn bởi chúng tôi có đầy đủ nhân viên vệ sinh thay thế và bổ sung trong các trường hợp đột xuất. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ giám sát luôn kiểm tra và theo sát nhân viên trực nhật, tạp vụ, không để bỏ sót bất cứ trường hợp làm việc không đạt yêu cầu hoặc thiếu trách nhiệm.

Với tính chất làm việc trong môi trường nhạy cảm, do đó nhân viên của chúng tôi đều được kiểm tra về lý lịch, nhân thân, phẩm chất trước khi bàn giao công việc. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo về phong cách giao tiếp, ứng xử phù hợp với môi trường văn phòng, công sở.

Các quy trình và kỹ thuật làm sạch hàng đầu trong ngành như xử lý mùi hôi trong không gian làm việc, phun khử trùng với các hóa chất không độc hại,…

Dịch vụ tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng được bố trí lịch phân công cho nhân viên linh hoạt, đảm bảo cho nhân viên chủ động sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với thời gian làm việc của ngân hàng.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo quyền quyền lợi cho đội ngũ nhân viên tạp vụ như được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước, được hưởng ưu đãi chính sách riêng của công ty, được phát trang phục, đồ dùng bảo hộ lao động trong quá trình làm việc.

Chi phí cho dịch vụ tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm hiện nay. Giá tạp vụ văn phòng của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thực hiện trong bao lâu, diện tích, phạm vi vệ sinh trong trường học,…Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Công việc của nhân viên tạp vụ ngân hàng

Về tổng quan, các công việc dọn dẹp, làm sạch cơ bản của nhân viên tạp vụ ngân hàng sẽ bao gồm:

  • Quét dọn, hút bụi và lau sạch bề mặt sàn nhà
  • Phủi bụi, lau đồ nội thất trên bàn làm việc
  • Lau bụi, làm bóng mặt kính của bàn giao dịch với khách hàng
  • Xử lý các vết bẩn bằng hóa chất, chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Báo cáo tình trạng, vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình làm việc
  • Xịt thơm cho toàn bộ không gian làm việc
  • Khử trùng, tẩy rửa nhà vệ sinh, bổ sung các vật dụng cần thiết như giấy vệ sinh, xà phòng rửa tay,…

Ngoài ra, khi ngân hàng tổ chức sự kiện quan trọng, nhân viên tạp vụ có thể sẽ được giao thêm công việc như pha nước, dọn dẹp sảnh lối đi chính, trang trí bàn tiệc,….theo yêu cầu của đơn vị thuê dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng là nơi đến của rất nhiều khách hàng. Do đó, cần phải chú trọng đến không gian làm việc sạch đẹp, thơm mát để tạo được thiện cảm của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng hiện đang được nhiều ngân hàng lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ, vệ sinh cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng, hội sở, phòng giao dịch tại Đà Nẵng, trong đó có các quận Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu.

Dịch vụ tạp vụ ngân hàng bao gồm: tạp vụ giờ hành chính, tạp vụ hàng ngày, tạp vụ theo ca, tạp vụ ca rời,tạp vụ ca gãy, tạp vụ ngoài giờ, phù hợp với nhu cầu của các phòng giao dịch lớn nhỏ và có quy mô khác nhau.

Vệ sinh, làm sạch không gian ngân hàng giúp cho tinh thần của nhân viên trở nên thoải mái, thư giãn hơn, khách hàng cũng sẽ có thiện cảm hơn khi đến giao dịch, làm việc tại đây. Do đó, hãy lựa chọn dịch vụ tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi để đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Nếu như có nhu cầu thuê tạp vụ vệ sinh ngân hàng tại Đà Nẵng, gọi cho chúng tôi theo số 0932969910, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi, tư vấn và báo giá miễn phí cho khách hàng.