Dịch vụ tạp vụ sự kiện tại Đà Nẵng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất từ A-Z

NHASACHDANANG cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện tại Đà Nẵng, đảm bảo đủ số lượng nhân viên cho quy mô từ nhỏ đến tầm cỡ. Chúng tôi áp dụng quy chuẩn vệ sinh làm sạch an toàn, chuyên nghiệp, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ. Luôn theo sát và hỗ trợ hết mình khách hàng công tác vệ sinh tạp vụ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, lễ hội, festival..

Contents

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện?

Dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ tạp vụ sự kiện linh hoạt, đảm bảo số lượng nhân viên làm việc theo giờ, toàn thời gian, ngoài giờ, trọn gói,…theo nhu cầu phía khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nguồn nhân lực làm việc là rất quan trọng. Đối với dịch vụ của chúng tôi, đều đảm bảo nhân viên có kinh nghiệm thực tiễn đã từng làm việc tại nhiều môi trường hiện đại: tòa nhà cao ốc, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5*,…

Qua từng năm, chúng tôi đều tuyển chọn, sàng lọc nhân viên đáp ứng có chứng chỉ chuyên môn phù hợp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp.

Quy trình dịch vụ hoàn hảo

Khi khảo sát địa điểm, chúng tôi lên quy trình thực hiện các công việc sao cho khoa học, đầy đủ hạng mục công việc để đảm bảo không xảy ra sơ suất nào, gây thiệt hại về tài sản của khách hàng.

Dịch vụ tạp vụ sự kiện uy tín

Đáp ứng kịp thời

Khi khách hàng cần phải tổ chức buổi lễ, sự kiện quan trọng, chúng tôi sẽ là những người đồng hành đắc lực, mang đến không gian thẩm mỹ, sạch sẽ, an toàn. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải quyết nhanh nhất những vướng mắc, bất cập của bạn.

Thiết bị làm sạch chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư thiết bị, máy móc làm sạch công suất lớn, hiện đại, đảm bảo có thể xử lý công việc trên diện tích lớn như các loại máy đánh sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy thổi gió công nghiệp nhằm bảo đảm mặt sàn luôn khô ráo, sạch sẽ, an toàn trong mọi thời tiết.

Xem thêm  Dịch vụ vệ sinh sự kiện Đà Nẵng nhanh chóng, đáp ứng bất cứ khi nào khách hàng cần

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh sự kiện của chúng tôi còn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật tư như miếng cọ rửa, găng tay cao su, chổi, xô, dụng cụ cạo kính, cần gạt nước, chất tẩy rửa kính, chất tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa vệ sinh, hoá chất làm sạch,…trước khi bắt đầu công việc.

Đảm bảo hợp đồng

Đối với từng hạng mục dịch vụ, trước tiên hãy ký hợp đồng sau đó mới tiến hành phục vụ, dịch vụ sẽ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, đặc biệt là tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện

Bố trí nhân sự: Tùy theo các yếu tố khác nhau như khu vực hoạt động và khối lượng hoạt động của bên A, nhân viên vệ sinh tạp vụ sẽ được bố trí sau khi có sự tham khảo ý kiến ​​của hai bên.

Giờ làm việc: Theo yêu cầu về thời gian của bên A, hai bên thương lượng sắp xếp hợp lý.

Nội dung dịch vụ: hút bụi lau nhà, hút bụi thảm, vệ sinh đồ đạc, vệ sinh toilet, dọn rác, lau tủ kính,…

Giám sát và kiểm tra: sẽ bố trí hợp lý địa điểm hoạt động và nội dung hoạt động của nhân viên dọn vệ sinh theo nhu cầu của bên A. Ngoài ra, bên A có thể bố trí một đến hai người phụ trách để giám sát công việc vệ sinh của chúng tôi.

Danh sách các công việc của nhân viên tạp vụ sự kiện

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Dịch vụ tập trung vào việc loại bỏ từng cặn bẩn tích tụ trên tường, mặt sàn bằng cách sử dụng hóa chất tẩy rửa và khử trùng phù hợp với bề mặt sàn, tường.

Xem thêm  Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Đà Nẵng cam kết mức giá rẻ - đảm bảo uy tín

Lau sàn

Chúng tôi sẽ đánh giá bề mặt vật liệu sàn, lựa chọn sản phẩm lau sàn phù hợp và bố trí nhân lực để lau sàn nếu địa điểm có diện tích rộng. Ngoài ra, để giữ mặt sàn sáng bóng, chúng tôi sẽ sử dụng máy chà sàn, máy đánh bóng sàn.

Dịch vụ tạp vụ sự kiện

Nhặt rác

Trong và sau khi sự kiện diễn ra, sẽ để lại rất nhiều loại rác trên mặt đất. Khi đó, nhân viên sẽ tiến hành nhặt rác, thu gom và xử lý đúng theo quy định.

Vệ sinh ghế

Trước khi diễn ra sự kiện, ghế ngồi sẽ được làm sạch, tẩy ố, mang lại cho khách tham quan cảm giác yên tâm, sạch sẽ, thoải mái khi ngồi.

Sau khi sự kiện kết thúc, nhân viên sẽ sắp xếp lại những chiếc ghế không đúng vị trí hoặc thu gom ghế và di chuyển vào trong nhà kho.

Đối với khăn bọc ghế, nhân viên sẽ tháo rời và giặt sạch sẽ, tẩy ố điểm bẩn bằng hóa chất.

Dọn dẹp khu vực khách VIP

Khu vực VIP tiếp đón những vị khách quan trọng nhất, do đó yêu cầu về sự sạch sẽ, thẩm mỹ, tinh tế, chuyên nghiệp cần đặt lên hàng đầu.

Khu vực VIP sẽ được tiến hành dọn dẹp, làm sạch chuyên sâu, khử mùi hôi.

Quản lý chất thải

Tại một sự kiện hoặc một bữa tiệc, tất cả các loại chất thải đều được tạo ra. Điều quan trọng là quản lý chất thải một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, cần tái chế chất thải thực phẩm để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Dọn dẹp bãi đậu xe

Khi khách đậu xe, nhiều người trong số họ có thể vứt rác bừa bãi bên ngoài. Với đội vệ sinh sự kiện của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo toàn bộ bãi đậu xe gọn gàng, ngăn nắp, mỹ quan.

Xem thêm  Dịch vụ đu dây vệ sinh kính tại Đà Nẵng - cam kết sạch bong, sáng bóng từng mm

Quét đường/lối ra vào

Tất cả các con đường xung quanh sự kiện cần được dọn dẹp sạch sẽ. Những người dọn dẹp của chúng tôi sẽ bảo đảm con đường sạch rác, không có bụi bẩn.

Xem thêm

Bảng giá cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện

NHASACHDANANG cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện dài hạn cho các sự kiện, triển lãm, lễ kỷ niệm,…quy mô trung bình đến lớn được tổ chức bởi các công ty, doanh nghiệp truyền thông – quảng cáo tại Đà Nẵng.

Bảng giá cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện:

Theo giờ:

Từ 08h00 – 17h00: Mức giá được tính từ 70.000 đồng/giờ

Từ 17h00 – 22h00: Mức giá sẽ thay đổi và dao động tới 90.000 đồng/giờ

Từ 22h00 – 0h00: Mức giá sẽ được tính từ 150.000 đồng/giờ

Theo ngày:

Mức giá sẽ được tính từ 500.000 đồng

Trọn gói:

Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ tạp vụ sự kiện trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tham vấn và báo giá chính xác nhất theo nhu cầu thực tế của khách hàng (diện tích, số người, số ngày diễn ra sự kiện, công tác chuẩn bị trước và sau, hỗ trợ thuê nhà vệ sinh di động, thùng rác di động, dụng cụ, hoá chất, vật tư tiêu hao, các yêu cầu chi tiết)

Liên hệ dịch vụ tạp vụ sự kiện tại Đà Nẵng

Một sự kiện được xây dựng và diễn ra là tâm huyết của đội ngũ cán bộ/nhân viên. Chính vì thế, các khâu chuẩn bị sự kiện cần phải được chú trọng như nhau. Lựa chọn dịch vụ tạp vụ sự kiện của NHASACHDANANG, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong việc tạo ra không gian mở, thẩm mỹ, an toàn nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 260/37A Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0932969910

Email: info@nhasachdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *