Dịch vụ giặt ghế sofa tại Ngũ Hành Sơn chuyên nghiệp

Nhà Sạch Đà Nẵng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, bao gồm vệ sinh ghế dài, ghế bành, đi văng, ghế ăn cho các khách hàng là nhà dân và cả các doanh nghiệp, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe, showroom. NHASACHDANANG là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng được các khách hàng tín nhiệm nhờ vào quy trình vệ sinh theo chuẩn của Nhật Bản, làm sạch không tì vết với các trang thiết bị hiện đại, hoá chất làm sạch thân thiện với môi trường, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi giặt ghế sofa bằng phương pháp chiết xuất hơi nước nóng áp suất cao nên ghế sofa lấy lại màu sắc sống động, mùi thơm dễ chịu và vệ sinh hoàn hảo nhờ kỹ thuật loại bỏ các nguyên nhân gây dị ứng, mạt bụi, rệp và vi khuẩn của chúng tôi.

Contents

Tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của Nhà Sạch Đà Nẵng

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng chất lượng cao với cam kết làm hài lòng khách hàng tối đa

Giặt ghế sofa Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Độ tin cậy

Chúng tôi nghiêm túc tuân theo quy trình giặt ghế sofa, không bỏ qua một bước giặt nào, chịu trách nhiệm hoàn toàn trước bất kỳ vấn đề gì. Bồi thường 100% cho các sai sót, bảo hành 15 ngày sau khi giặt cho bất kỳ vấn đề gì khách hàng chưa hài lòng.

Báo giá rỏ ràng

Luôn báo giá rỏ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình giặt. Có cung cấp hoá đơn VAT và hợp đồng cho các khách hàng có yêu cầu, khi cần thiết chúng tôi sẽ hổ trợ lên báo giá cạnh tranh phù hợp với các quy tắc tài chính.

Khu vực giặt sofa gọn gàng, sạch sẽ

Chúng tôi chăm sóc vệ sinh sạch sẽ – sàn nhà khô và sạch trong khi giặt ghế sofa. Chúng tôi bước vào căn phòng của khách hàng như thế nào thì khi bước ra sẽ hoàn trả lại không gian như cũ, thậm chí còn sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Luôn đúng giờ

Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ như đã lên lịch với khách hàng, trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ có tặng coupon hoặc giảm giá để bồi thường thiện chí cho khách hàng.

Thiết bị chuyên nghiệp

Chúng tôi giặt ghế sofa bằng việc sử dụng thiết bị Karcher chuyên nghiệp, hoá chất chuyên dụng của 3M và Klenco.

Xem thêm  Quy trình làm sạch sàn nhà để chống trượt ngã

Đảm bảo chất lượng

Một trong những điều chúng tôi tự hào nhất là chúng tôi là công ty giặt ghế sofa duy nhất đảm bảo sự hài lòng. Khách hàng hài lòng mới thanh toán, đó là nguyên tắc bất di bất dịch của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc rằng chỉ một khách hàng hài lòng mới trả tiền. Nếu quý khách không hài lòng với kết quả vệ sinh sofa hoặc với dịch vụ, chúng tôi sẽ giảm giá hoặc hoàn lại 100% chi phí.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà.

Tại sao nên chọn NHASACHDANANG (Nhà Sạch Đà Nẵng) để giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng của chúng tôi sử dụng các quy trình, sản phẩm và thiết bị làm sạch hiệu quả nhất trên thị trường, thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và vật nuôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa ở Ngũ Hành Sơn để làm sạch, vệ sinh và phục hồi màu sắc, vải bọc hoặc da bọc của ghế sofa của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các chuyên gia vệ sinh sofa hàng đầu tại Đà Nẵng.

Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ bổ trợ và chuyên biệt từ giặt thảm, giặt ghế hay giặt nệm, giặt màn rèm.

Quy trình của chúng tôi thích ứng với từng loại sofa (theo từng loại vải (lụa, lanh, cotton, vải nỉ, vải bố, vải gai..) và từng loại da bọc ghế sofa (da trâu, da bò, da dê, da nhân tạo, da lộn, da thuộc, da nhuộm)) và có thể sử dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng áp suất cao và luôn sử dụng các sản phẩm làm sạch hiệu quả nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ghế sofa, với chất lượng và giá cả hợp lý.

Trong hơn 10 năm làm dịch vụ giặt ghế sofa, Nhà Sạch Đà Nẵng (NHASACHDANANG) đã học cách tiếp xúc với mọi đối tượng khách hàng từ gia đình đến doanh nghiệp và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh, giặt và xử lý ghế sofa nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Xem thêm  Làm sạch ghế sofa bằng baking soda

Xem thêm: Giặt ghế sofa Hải Châu

Giặt ghế sofa Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lưu ý trong quá trình giặt ghế sofa

Loại bỏ các vết bẩn

Khi giặt ghế sofa, chúng ta thường gặp phải hai loại vết bẩn. Đó là những vết bẩn có thể tẩy được và những vết bẩn không thể tẩy được. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm sạch sofa của chúng tôi cho phép chúng tôi phân biệt giữa hai loại vết bẩn này.

Các vết bẩn có thể được loại bỏ phát sinh từ các vết bẩn còn sót lại trên bề mặt vải bọc hoặc giữa các sợi và chỉ của vải. Chất bẩn này đã không xâm nhập vào cấu trúc vải bọc. Việc sử dụng các thiết bị Karcher đặc biệt như máy giặt hơi nước nóng và chất tẩy vết bẩn cho phép chúng ta hòa tan hoặc phá vỡ liên kết của chất bẩn ra khỏi vải bọc, sau đó loại bỏ chúng trong quá trình giặt bằng phương pháp chiết xuất.

Vết bẩn có thể tẩy sạch được do các loại thức ăn, đồ uống, chất lỏng và bụi bẩn bám vào. Trên thực tế, những vết bẩn không thể loại bỏ được là hư hỏng của vải bọc ghế. Những vết bẩn này làm thay đổi cấu trúc của vải bọc, hoặc đổi màu hoặc xâm nhập vào cấu trúc chỉ và sợi, do đó bụi bẩn trở thành một phần của vải bọc. Những vết bẩn có thể loại bỏ được bao gồm dầu mỡ, chất béo, mồ hôi, dịch cơ thể và máu. Một số chất bẩn khác có thể làm sạch như vecni, keo, một số loại sơn, mực bút bi, bút lông, bút dạ…

Việc tự làm sạch và sử dụng các nhân viên không chuyên nghiệp hoặc các dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ có thể khiến vết bẩn dễ tẩy trở thành vết bẩn khó tẩy, thậm chí làm hư hỏng bộ ghế sofa vĩnh viễn.

Dịch vụ vệ sinh sofa Đà Nẵng uy tín

Khử mùi khó chịu của đồ nội thất

Chúng tôi không loại bỏ mùi hôi – chúng tôi loại bỏ nguồn gốc của mùi hôi.
Bọc ghế sofa bị nhiễm bẩn thường rất hay kèm theo mùi khó chịu. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này: Xử lý từ gốc.

Giặt ghế sofa bằng phương pháp chiết xuất hơi nước nóng cho phép trước hết bạn loại bỏ được nguồn gốc của mùi. Hơi nước nóng sẽ tiêu diệt vi khuẩn, bọ rệp, mạt bụi, nấm mốc, chất thải của chúng là các nguyên nhân gây ra mùi hôi. Ngoài ra hơi nước nóng còn làm phân rả các enzyme có chứa các phần tử mùi trong các chất bẩn trên ghế, từ đó có tác dụng khử mùi triệt để.

Xem thêm  Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Liên hệ dịch vụ giặt ghế sofa tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

NHASACHDANANG là chổ giặt ghế sofa uy tín và đáng tin cậy tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, chúng tôi chuyên giặt ghế sofa cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe, quán bar và các văn phòng công ty tại đây, gồm các phường Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải, Hòa Quý.

Đội ngũ NHASACHDANANG có đội ngũ kỹ thuật viên với các kỹ thuật tiên tiến có khả năng mang lại sức sống mới cho ghế sofa của bạn, bằng cách làm sạch nó hoặc phục hồi lại vẻ đẹp ban đầu của ghế sofa nhà bạn.

Chúng tôi làm việc với hệ thống giặt và vệ sinh ghế sofa hiện đại, trong đó chúng tôi sử dụng máy giặt hơi nước nóng chuyên nghiệp hoạt động ở nhiệt độ và áp suất cao, với hệ thống hút chân không mạnh mẽ, đảm bảo sợi vải hoàn toàn sạch sẽ và được khử trùng chống lại mạt bụi, nấm mốc và vi khuẩn. Việc làm khô vải trong hệ thống làm sạch và khử trùng sủi bọt của đồ nội thất bọc như ghế sofa, nệm, ghế bành, ghế dài, đi văng chỉ mất tối đa hai giờ. Sự hòa hợp giữa nhiệt độ, áp suất, dung môi và hệ thống hút chân không mạnh mẽ làm cho hiệu quả làm sạch ghế sofa gấp nhiều lần so với việc giặt thông thường mà không làm hại đến chất liệu bọc ghế sofa.

Quy trình chúng tôi sử dụng để làm sạch và vệ sinh ghế sofa chuyên sâu, để chúng sạch sẽ, khô ráo và sẵn sàng sử dụng chỉ sau một hoặc hai giờ, thay vì một hoặc hai ngày như thông thường trong các quy trình làm sạch khác.

Giặt ghế sofa bằng máy hơi nước nóng cao áp

Ưu điểm / Lợi ích:

  • Loại bỏ bụi bẩn sâu và vết bẩn cứng đầu, cũng như loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào
  • Cải thiện đáng kể vẻ ngoài của ghế sofa của bạn
  • Độ đồng đều của sợi vải tốt hơn
  • Loại bỏ mạt bụi, nấm mốc và vi khuẩn, bọ rệp, ve, kiến.
  • Làm khô nhanh
  • Không để lại dư lượng chất tẩy rửa
  • Sản phẩm an toàn và có thể phân hủy sinh học
  • Dịch vụ tại nhà