Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng

Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng giúp diệt các vết bẩn cứng đầu, làm sạch mọi ngóc ngách cửa sofa và là phương pháp an toàn, tiết kiệm được chi phí. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 969910 để được tư vấn.

Phương pháp giặt ghế sofa hơi nước nóng là phương pháp được các công ty dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều ưu việt. Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng đối với gia đình có rất nhiều, các gia đình có thể cân nhắc khi tìm cho mình một phương pháp giặt ghế hữu hiệu. Những giải pháp tiện lợi thức thời luôn được tìm kiếm vì nó giải quyết được vấn đề của những gia đình bận rộn hiện đại.

Giặt ghế sofa bằng máy hơi nước nóng
Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng rất mới mẻ và được quan tâm gần đây

Contents

Giặt hơi nước nóng là phương pháp như thế nào?

Giặt hơi nước nóng là phương pháp phối hợp các sự tác động của nhiệt độ, tốc độ và áp suất. Các vết bẩn dù cho là siêu nhỏ và cứng đầu nhất cũng sẽ được các hạt hơi nước nhỏ tấn công vào và làm phá vỡ sự liên kết giữa các vệt bẩn trong sợi vải trả lại màu sắc vải thông thường. 

Giặt hơi nước nóng là phương pháp áp dụng triệt để nguyên lý phân hủy nhiệt ở nhiệt độ cao làm đứt gãy, phá vỡ các liên kết bẩn trên vải.

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng có phải phương pháp an toàn không?

Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng là phương pháp mới được ưa chuộng bởi tính chất an toàn và nhiều ưu điểm mà phương pháp này có được so với các phương pháp thông thường. bằng việc phá vỡ mọi liên kết vết bẩn triệt để và không dùng các hóa chất, hương liệu khác nhau, lại là phương pháp phù hợp với nhiều chất liệu vải bọc ghế sofa, phương pháp giặt hơi nước nóng được xem là giải pháp an toàn cho những ai có nhu cầu giặt ghế nệm sofa.

Xem thêm  Mẹo bảo quản ghế sofa theo các mùa trong năm

Xem thêm: Khử mùi nước tiểu chó mèo trên ghế sofa.

Giặt hơi nước nóng phù hợp với nhiều chất liệu loại ghế sofa

Những loại chất liệu bọc ghế nào phù hợp với phương pháp giặt hơi nước nóng?

Như vậy, những chất liệu nào của ghế sofa có thể giặt bằng hơi nước nóng? Câu trả lời là hầu hết tất cả các loại vải bọc ghế sofa đều có thể áp dụng phương pháp giặt hơi nước nóng. Các chất liệu có thể kể đến như: bố, cotton, sợi gai, linen, lụa, len, gấm, nỉ, len,… trong đó trừ các loại da tổng hợp, da lộn, những loại đó cần điều chỉnh lại nhiệt độ khi giặt để đảm bảo an toàn cho vải.

Để an toàn hơn, khi mua ghế chúng ta nên kiểm tra lại gắn tag trên ghế để biết được có thể giặt ghế này bằng những phương pháp nào là phù hợp. Ví dụ với kí hiệu hình tròn có chữ W bên trong điều này có nghĩa là có thể giặt khô hoặc giặt ướt đều được cho phép. Kí hiệu hình tròn có chữ X chèn lên nghĩa là sản phẩm không được giặt khô,…

Xem thêm: Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên ghế sofa.

Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng có những ưu điểm nào?

Giặt hơi nước nóng giúp tiết kiệm nước và chất tẩy rửa

Khác với phương pháp thông thường, lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng chỉ sử dụng sức nóng của hơi nước và nhiệt độ, áp suất để làm sạch. Do đó cũng giúp chúng ta tiết kiệm được nước và các chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng. Mặt khác, việc không sử dụng chất tẩy rửa sẽ tránh làm cho màu sắc của ghế bị phai đi, chỉ làm sạch mà không làm bay màu, phục hồi lấy lại màu sắc tươi mới ban đầu của ghế sofa.

Xem thêm  Các trang thiết bị của nhân viên tạp vụ

Lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng – Diệt tận gốc các loại vệt bẩn

Tiêu diệt tận gốc được 99% các loại vệt bẩn, vi khuẩn ẩn náu lâu năm, cứng đầu. Đây là đặc điểm mà các phương pháp thường khó có thể có được. Theo các phương pháp thông thường, vết bẩn cứng đầu đến mấy cũng chỉ dọn dẹp được trên bề mặt còn những ngóc ngách thì khó có thể sạch khuẩn một cách triệt để được. Với phương pháp này chúng ta có thể loại bỏ khỏi ghế các loại vi khuẩn dưới nhiệt độ lên đến 170 độ C.

 Giặt hơi nước nóng phù hợp với nhiều chất liệu vải bọc ghế khác nhau

Phương pháp này có thể phù hợp với nhiều loại vải khác nhau, không kén vải mà vẫn có thể làm sạch được những loại vết bẩn cứng đầu. Điều này cũng làm nên sự khác biệt với các phương pháp thông thường khác.

Làm sạch tận ngóc ngách

Các phương pháp thông thường khó có thể làm sạch được tận ngóc ngách của ghế, phương pháp giặt hơi nước nóng ra đời khắc phục được điều này. Giờ đây, chúng ta có thể làm sạch tận các kẽ hở, những nơi khó giặt nhất của ghế để lấy đi bụi bẩn, tóc, lông thú cưng hay bất kì loại rác bẩn nào tưởng chừng như không thể lấy ra được. Từ đó giúp gia đình bạn đảm bảo được sức khỏe và tránh được các tác nhân gây nên dị ứng.

Xem thêm  8 cách khử mùi hôi của chó trên ghế sofa hiệu quả

Giúp kéo dài tuổi thọ của ghế sofa

Việc luôn giữ gìn cho ghế tươi mới, làm sạch bụi bẩn giúp cho ghế sofa luôn giữ được tình trạng mới, màu sắc tươi tắn, giúp kéo dài thời gian sử dụng cho ghế sofa. Từ đó cũng giúp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, bởi vì so sánh tiền để bảo dưỡng sản phẩm định kì vẫn thấp hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để mua một sản phẩm mới.

Giặt hơi nước nóng có nhiều lợi ích với gia đình

Với những lợi ích của giặt ghế sofa hơi nước nóng nêu trên, đây là phương pháp giặt hiện đại phù hợp với các loại chất liệu ghế sofa khác nhau, phù hợp với những gia đình hiện đại bận rộn và là phương pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Không những thế đây còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe gia đình. Hy vọng với những lí do nêu trên, phương pháp này sẽ dần được nhiều gia đình biết đến và sử dụng dịch vụ trong tương lai.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ vào các kênh dưới đây:

NHÀ SẠCH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 260/37A Hải Phòng, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7 (8:00 đến 22h:00)