Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp?

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hay không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Khi khách hàng hoặc đối tác bước vào văn phòng làm việc của bạn, ấn tượng ban đầu của họ có thể ảnh hưởng đến việc ký kết hợp đồng, hợp tác lâu dài. Một không gian sạch sẽ và ngăn nắp sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác của bạn, thúc đẩy quá trình hợp tác kinh doanh lâu dài cho cả hai bên.

Thuê vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Contents

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hay không? Là thắc mắc của nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty.

Việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phức tạp và tốn nhiều thời gian so với việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Vì diện tích văn phòng rất lớn cũng như có số lượng người đến và làm việc không hề nhỏ.

Thêm vào đó, hiện nay tình hình dịch bệnh truyền nhiễm Covid-19 diễn ra phức tạp, việc đảm bảo môi trường sống và làm việc sạch sẽ luôn được mọi người quan tâm. Các khu vực tập trung đông người như văn phòng càng chú trọng đến sức khỏe cho nhân viên, người lao động.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất cần thiết trong thời điểm này. Bởi họ có kinh nghiệm xử lý các công việc dọn dẹp, vệ sinh, khử khuẩn,…

Phía đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đầu tư chuyên sâu trang thiết bị và hóa chất tẩy rửa tiêu chuẩn, cũng như sử dụng các phương pháp và quy trình làm sạch xanh, an toàn, thân thiện với môi trường nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Xem thêm  Cách chăm sóc sofa vải nhung đúng cách

Doanh nghiệp, công ty khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng sẽ được đảm bảo có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm và quyền hạn cũng như bảo hiểm rủi ro khi có bất cứ phát sinh không mong muốn.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

  • Tối ưu hóa về thời gian, công sức, chi phí cho doanh nghiệp
  • Bề mặt các khu vực luôn đảm bảo sạch bụi bẩn, sạch khuẩn
  • Duy trì vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho tài sản và cơ sở vật chất chung của văn phòng
  • Nhân viên làm việc tập trung, hiệu quả hơn, không bị phân tâm vào mọi điều kiện tác động xung quanh
  • Nhân viên có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, hạn chế bị ốm, góp phần tăng hiệu quả công việc
  • Giảm thiểu lây lan, truyền nhiễm của các bệnh dịch trong môi trường văn phòng và cộng đồng
  • Luôn có nhân viên giám sát túc trực các khu vực, đảm bảo không bỏ sót bất cứ một lỗi nhỏ nào
  • Giảm thiểu rủi ro về nhân sự, phía doanh nghiệp, công ty sẽ không phải đóng BHYT, BHXH, thuế thu nhập cá nhân, tiền thưởng, tiền thăm non sức khỏe khi ốm đau,…
  • Luôn có nhân sự dự phòng thay thế hoặc bổ sung nhân viên tạp vụ văn phòng trong các trường hợp cần thiết, đột xuất

Làm thế nào để đánh giá được dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tốt?

Hiện nay do nhu cầu cần tuyển tạp vụ cho các văn phòng, trụ sở làm việc doanh nghiệp, công ty ngày càng tăng, chính vì thế nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng đưa ra nhiều mức giá, chính sách ưu đãi khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín, làm việc tận tâm, có trách nhiệm cũng như mức giá tương xứng thì cần phải đánh giá các tiêu chí sau:

Xem thêm  Các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng

Kinh nghiệm lâu năm hay không?

Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tạp vụ chắc chắn sẽ được hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời tạo dựng được thương hiệu và mức độ uy tín trên thị trường hơn là đơn vị mới thành lập.

Đơn vị lâu năm cũng sẽ được đảm bảo về số lượng nguồn nhân lực, đảm bảo về mức lương cho nhân viên cũng như các khoản hỗ trợ, ưu đãi khác, đảm bảo nhân viên làm việc tận tâm, có trách nhiệm nhất.

Chất lượng dịch vụ đưa ra đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu mong muốn hay không?

Chất lượng dịch vụ tạp vụ đối với từng khu vực, địa điểm sẽ khác nhau. Khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ có thể đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu của mình hay không?

Có đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ trong quá trình làm việc hay không?

Một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tốt phải đảm bảo được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp rút ngắn thời gian thực hiện công việc, giảm nhẹ gánh nặng cho người tạp vụ.

Xem thêm:

Nhân viên có được trang bị kiến thức, kỹ năng xử lý công việc hay không?

Công việc tạp vụ văn phòng đòi hỏi sẽ có tiêu chuẩn khắt khe hơn so với tạp vụ nhà ở. Do đó, nhân viên tạp vụ cần phải được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng xử lý công việc để đảm bảo tính chuyên nghiệp khi khách hàng lựa chọn.

Xem thêm  11 bước quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Khi quý khách đã đánh giá được các tiêu chí trên thì có thể lựa chọn được địa chỉ chuyên nghiệp, phù hợp với nguồn chi của đơn vị.

Cách tìm dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, tốt về chất lượng và giá cả có khó không?

Thứ nhất – Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp

Thứ hai – Xem phản hồi, đánh giá của các đơn vị doanh nghiệp, công ty liền kề đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Thứ ba – Tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, ưu tiên các dịch vụ có nhiều lượt đánh giá tốt và có cập nhật hoạt động thường xuyên

Thứ tư – Chủ động gọi điện thoại đến các đơn vị, lắng nghe cách họ tư vấn, báo giá để có đánh giá tổng quan về sự tận tâm, chuyên nghiệp

Thứ năm – Yêu cầu phía đơn vị cung cấp dịch vụ có hợp đồng, đảm bảo tính công khai, minh bạch

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hay không? Nếu như quý khách đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, đáp ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tốt nhất thì hãy liên hệ theo số hotline 0932969910 – chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ cho văn phòng tại Đà Nẵng.

Chúng tôi hiện đang là đối tác dài hạn cho nhiều doanh nghiệp, công ty tại Đà Nẵng. Đặc biệt là sở hữu chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng tiêu chuẩn của văn phòng đẳng cấp, quốc tế, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên.