Cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén uy tín tại Đà Nẵng

Công ty NHASACHDANANG Đà Nẵng chuyên cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén đáp ứng các nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, quán nhậu tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ có kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, chăm chỉ, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu, tiêu chí của khách hàng.

Tạp vụ nhà hàng

Contents

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp?

Tạo dựng được thương hiệu, mức độ uy tín

Nhà hàng khi kinh doanh dịch vụ ăn uống thì yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm đóng vai trò quan trọng hàng đầu, giúp nhà hàng tạo dựng được thương hiệu và độ uy tín đối với mọi khách hàng.

Nhà hàng dù bình dân hay cao cấp nếu như đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là tiêu chí song song tiêu chí chất lượng, hương vị của món ăn.

Dịch vụ tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp góp phần mang đến không gian nhà hàng sạch sẽ, thẩm mỹ, duy trì mức độ uy tín và thương hiệu bền vững trong mắt khách hàng, đối tác.

Đội ngũ nhân viên tạp vụ nhà hàng được đào tạo chuyên sâu

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh và giám sát được đào tạo chuyên sâu về tất cả kiến thức, kỹ năng xử lý công việc.

Tính chất công việc đòi hỏi nhân viên tạp vụ phải làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lịch sự, nơi có nhiều tầng lớp thượng lưu ghé đến nhà hàng thưởng thức ẩm thực và trao đổi công việc với các đối tác. Do đó, nhân viên tạp vụ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo về thái độ, cách cư xử, giao tiếp với mọi người trong môi trường nhà hàng cao cấp.

Xem thêm  Vệ sinh công nghiệp là gì? Định nghĩa | Phân biệt các loại hình vệ sinh công nghiệp
tạp vụ nhà bếp

Tiết kiệm thời gian

Khi có nhân viên tạp vụ nhà hàng, bếp, nhân viên trong nhà hàng sẽ chỉ cần thực hiện đúng vị trí của mình (bếp trưởng, bếp phụ, bồi bàn, người lên thực đơn món ăn,…) mà không cần phải dành thời gian cho các công việc ngoài lề khác, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Kinh nghiệm làm sạch chuyên nghiệp

Để làm sạch sâu, đúng quy trình, kỹ thuật, đòi hỏi người thực hiện công việc dọn dẹp, vệ sinh cần phải có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về vệ sinh – tạp vụ.

Nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp được trang bị kinh nghiệm làm sạch, đảm bảo khả năng xử lý, làm sạch đối với tất cả khu vực mà khách hàng yêu cầu, tạo môi trường sạch sẽ, an toàn nhất.

Sử dụng thiết bị chuyên dụng

Để đạt hiệu quả làm sạch tối đa, không thể nào thiếu được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như máy hút bụi, máy chà sàn, máy sấy khô công nghiệp,…

Dịch vụ tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp luôn đạt hiệu quả làm sạch và khử mùi cao do sử dụng trang thiết bị chuyên dụng.

Luôn đảm bảo nhân viên tạp vụ dự phòng

Vào những ngày tổ chức sự kiện quan trọng, hoặc khách hàng đặt lịch tại nhà hàng đột xuất, khâu chuẩn bị thực đơn các món ăn, trang trí không gian, vệ sinh không gian sạch sẽ là rất quan trọng.

Dịch vụ tạp vụ nhà hàng chuyên nghiệp luôn có đủ nhân viên tạp vụ dự phòng để nhà hàng yên tâm về công tác quản lý công việc, sắp xếp nhân sự cho từng vị trí, đặc biệt là yên tâm về một không gian trong lành, gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm  Dịch vụ bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tại sao nên thuê chúng tôi cung cấp tạp vụ nhà hàng tại Đà Nẵng?

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ Đà Nẵng như tạp vụ văn phòng, tạp vụ bệnh viện tại Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, đơn vị luôn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị lớn nhỏ. Bởi chúng tôi luôn đề ra quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chính sách ưu đãi hợp lý về giá cả.

Định giá hợp lý

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén có đa dạng mức gói khác nhau để khách hàng lựa chọn theo tài chính: gói tạp vụ theo ca, gói tạp vụ theo giờ, gói tạp vụ theo quý, gói tạp vụ ngoài giờ,…

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ 2 lần trở lên, đều được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10-30%, đặc biệt tất cả các dịch vụ đảm bảo được thanh toán bảo hiểm rủi ro nếu có bất cứ phát sinh không mong muốn.

Quy trình làm sạch tỉ mỉ

Đối với tạp vụ nhà hàng, chúng tôi đưa ra quy trình làm sạch tỉ mỉ, chi tiết: Hút bụi – Khử khuẩn – Khử mùi hôi – Làm sạch bề mặt – Làm sạch sâu.

Xem thêm:

Chọn lựa hóa chất khử khuẩn, tẩy rửa đạt chuẩn

Để không gian sạch khuẩn, không có mùi hôi và đảm bảo sức khỏe cho mọi người, việc lựa chọn hóa chất khử khuẩn, tẩy rửa đạt chuẩn luôn thực sự rất quan trọng.

Các sản phẩm hóa chất khử khuẩn, tẩy rửa của công ty đều đảm bảo nhập khẩu chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, được Sở Y tế cấp phép và lưu hành nên khách hàng sẽ không phải lo lắng sản phẩm độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Xem thêm  Nội quy vệ sinh văn phòng dành cho nhân viên tạp vụ

Các khu vực vệ sinh trong nhà hàng

 • Lối ra-vào
 • Sảnh đón tiếp khách hàng
 • Khu vực ăn uống nhẹ
 • Khu vực phòng Vip
 • Khu vực nhà bếp, khu vực rửa chén, bát đĩa
 • Khu vực nhà vệ sinh công cộng
 • Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên
 • Khu vực nhà kho chứa thực phẩm tươi – sống

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng tại Đà Nẵng

Chúng tôi cũng có thể làm sạch nhà bếp của nhà hàng hoặc quán rượu của bạn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi trong nhà bếp của bạn là một cách tuyệt vời để duy trì xếp hạng an toàn thực phẩm cao và cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho các đầu bếp của bạn. Đội ngũ vệ sinh của chúng tôi có thể giữ cho nhà bếp của nhà hàng bạn luôn lung linh và sẵn sàng cho những lúc bận rộn.

Dịch vụ vệ sinh chuyên sâu cho nhà hàng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén tại Đà Nẵng còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh chuyên sâu cho nhà hàng, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao đối với những hệ thống khách sạn cao cấp:

 • Lau dọn, vệ sinh cửa sổ nhà hàng
 • Lau dọn, vệ sinh trần nhà
 • Vệ sinh máy móc, đồ dùng trong nhà hàng (thiết bị bếp, máy hút mùi, vỉ nướng, nồi chiên,…)
 • Thông rửa, khử mùi hệ thống đường ống nước thải, bồn rửa nguyên liệu, thực phẩm tươi sống
 • Khử khuẩn, khử mùi khu vực bồn rửa tay, khu vực nhà vệ sinh,…

Liên hệ cho công ty NHASACHDANANG – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng để được tư vấn – báo giá dịch vụ tạp vụ nhà hàng, bếp, rửa chén tại Đà Nẵng!