Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư Đà Nẵng chuyên nghiệp – Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của dân cư

Đà Nẵng tập trung rất nhiều các tòa nhà cao tầng, chung cư dân sinh hoặc cho thuê làm trụ sở, văn phòng. Chính vì thế để duy trì môi trường sạch sẽ, an toàn cần phải tiến hành khử khuẩn, dọn dẹp, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan thường xuyên. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tạp vụ chung cư

Contents

Lợi ích của sử dụng tạp vụ vệ sinh chung cư

Tạp vụ vệ sinh chung cư là một công việc đòi hỏi người thực hiện không chỉ tận tâm, có trách nhiệm mà còn phải am hiểu kiến thức, kỹ năng để bảo vệ tài sản chung. Với những công trình chung cư cao cấp, nơi dành cho mức sống của người có thu nhập cao, thì càng phải theo dõi, giám sát khắt khe trong công tác dọn dẹp, vệ sinh các khu vực trong – ngoài chung cư.

Xây dựng môi trường sống và làm việc văn minh, sạch đẹp

Chung cư vừa là nơi định cư lâu dài của người dân, vừa là nơi làm việc của một số đơn vị công ty. Chính vì thế, mỗi ngày có rất nhiều người ghé thăm (nhân viên văn phòng, đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân,…).

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư góp phần xây dựng cho môi trường sống và làm việc của mọi người thêm văn minh, sạch đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn sống cơ bản đến hiện đại cho người dân tại thành phố.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp đối tác, khách hàng

Các công trình chung cư cao cấp thường lọt vào tầm ngắm của các đối tác, khách hàng. Việc họ có quyết định đầu tư vào chung cư hay không? Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố “chung cư đó có mang đến giá trị cho họ hay không?”

Xem thêm  Các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng

Nếu như thuê người dọn dẹp, vệ sinh cho chung cư thường xuyên, sẽ giúp cho chung cư sạch đẹp, hạn chế khả năng xuống cấp, tăng tuổi thọ cho tòa nhà, từ đó tạo được ấn tượng tốt cũng như thu hút vốn đầu tư với đối tác, khách hàng.

Tạp vụ vệ sinh chung cư

Giữ gìn, bảo vệ cơ sở vật chất của chung cư

Cơ sở vật chất có trong chung cư (gương, thiết bị điện nước, bàn ghế, đồ nội thất trang trí…) do ban quản lý chịu trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ. Tuy nhiên, khi có sự hỗ trợ của nhân viên tạp vụ vệ sinh chung cư, các trang thiết bị, vật dụng có trong chung cư sẽ được lau chùi, làm sạch một cách cẩn thận, từ đó gia tăng độ bền cho trang thiết bị, vật dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư sửa chữa, thay mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư của chúng tôi?

Việc dọn dẹp, vệ sinh chung của chung cư không thể giao cho đội ngũ bảo vệ đảm nhiệm được vì họ không phải là người có chuyên môn, kỹ thuật để xử lý các công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, với rất nhiều khách hàng trong các mảng tạp vụ siêu thị, tạp vụ trường học, tạp vụ nhà máy, tạp vụ bệnh viện ..

Xem thêm  Mẹo lau kính sáng bóng như pha lê

Thế mạnh về nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân viên tạp vụ ngoài được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn xử lý công việc còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp và thái độ ứng xử, bảo đảm các cư dân trong khu căn hộ luôn thấy thân thiện, gần gũi và chuyên nghiệp.

Đơn giản hóa việc quản lý lao động

Việc quản lý thời gian, sắp xếp công việc cho nhân viên tạp vụ thuộc về phía ban quản lý chung cư. Tuy nhiên, với dịch vụ tạp vụ hiện nay, cách làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, nhân viên tạp vụ hoàn toàn chủ động, có khả năng sắp xếp, lên lịch trình công việc một cách hợp lý, giúp ban quản lý chung cư đơn giản hóa trong việc quản lý lao động mà vẫn đạt chất lượng cao nhất trong công việc.

Kiểm soát chi phí

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng có các gói theo ca, theo giờ, theo tuần,…cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, giúp kiểm soát chi phí mà vẫn đảm bảo môi trường an toàn, sạch đẹp.

Các hạng mục công việc của tạp vụ vệ sinh chung cư

 • Vệ sinh, khử khuẩn các hành lang, khu vực đông người qua lại
 • Vệ sinh, khử khuẩn khu vực nhà vệ sinh
 • Quét dọn các lối vào, lối ra và lối đi, vỉa hè, cầu thang, hành lang,…
 • Vệ sinh, khử khuẩn, khử mùi thang máy
 • Vệ sinh nhà giữ xe, bãi đậu ô tô
 • Lau dọn, làm sạch cửa sổ, tường, sàn nhà
 • Thu gom rác, chất thải, phân loại theo đúng nơi quy định
 • Hút bụi, làm sạch cơ sở vật chất (gương và đồ trang trí)
 • Chăm sóc cảnh quan, cắt tỉa hoa lá (nếu có)
 • Thông tắc cống, làm sạch đường ống dẫn nước,…
Xem thêm  Quy trình vận hành tiêu chuẩn để lau chùi và làm sạch nhà vệ sinh

* Thực hiện các công việc khác được ban quản lý giao cho.

Dịch vụ bảo trì và tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng bao gồm những gì?

Dịch vụ bảo trì và tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá tích cực. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi xây dựng quy trình chuẩn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

Dịch vụ bảo trì và tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng các khu vực chung trong và ngoài chung cư
 • Vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng nhà sinh hoạt chung, câu lạc bộ và khu vực hồ bơi
 • Quét dọn bụi bẩn, vụn rác tại các khu vực chung
 • Tiến hành kiểm tra định kỳ và bảo trì cơ sở vật chất trong chung cư (các thiết bị điện nước và đèn chiếu sáng, biển báo)
 • Báo cáo thiết bị trục trặc, các vấn đề an toàn và thiệt hại tài sản cho ban quản lý
 • Cung cấp các vật dụng cần thiết (giấy vệ sinh, nước rửa tay, dung dịch khử khuẩn,…)

Ngoài ra, dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng có thể được bổ sung sau khi công ty trao đổi với khách hàng về mức giá, thời gian, quy trình thực hiện.

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn – hỗ trợ về dịch vụ tạp vụ vệ sinh chung cư tại Đà Nẵng, hãy liên hệ qua số Hotline 0932969910

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!