Dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

NHASACHDANANG cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện, tạp vụ phòng khám tại Đà Nẵng. Chúng tôi mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp, bầu không khí ấm cúng, chào đón tới các bệnh nhân, nâng cao uy tín của bệnh viện với các khách hàng tới khám và chữa bệnh. Sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện của NHASACHDANANG 0932969910 sẽ mang lại lợi ích lớn cho khách hàng, bởi vì chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, mọi vấn đề liên quan tới vệ sinh, bảo trì cho cơ sở khám chữa bệnh của khách hàng đều được chúng tôi xử lý mà không cần phải thuê bên thứ 3.

Tạp vụ bệnh viện

Bệnh viện, phòng khám là nơi diễn ra các hoạt động chăm sóc sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn có biết đây là môi trường dễ ô nhiễm nhất, dễ lây các bệnh nhiễm khuẩn nhất? Chính vì vậy, giải pháp làm sạch không khí tại bệnh viện, phòng khám chính là sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám.

Contents

Tạp vụ bệnh viện, phòng khám là gì?

Tạp vụ bệnh viện, phòng khám là người thực hiện các công việc dọn dẹp, vệ sinh tại khu vực bệnh viện, phòng khám. Công việc quan trọng nhất chính là khử khuẩn, lọc sạch bầu không khí, duy trì môi trường vô trùng, an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bác sĩ, y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Các công việc của tạp vụ bệnh viện, phòng khám bao gồm:

 • Khử trùng, khử khuẩn tất cả các bề mặt (sàn nhà, mặt tường, mặt kính, bồn rửa tay, bồn cầu,…
 • Xử lý đúng cách các loại dụng cụ y tế, chất thải (bơm kim tiên, bông gạc, băng máu,…)
 • Tẩy vết bẩn, vết máu, giặt sạch khăn, vỏ ga trải giường, đồng phục y tế,…
 • Dọn dẹp, tẩy rửa khu vực nhà vệ sinh, khu vực nhà tắm
 • Quét dọn khu vực cổng ra-vào, hành lang,….
Xem thêm  Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp?

Tại sao tạp vụ bệnh viện, phòng khám lại quan trọng?

Vệ sinh bệnh viện, phòng khám là một trong những dịch vụ vệ sinh đòi hỏi quy trình phức tạp và khắt khe nhất. Vì bệnh viện, phòng khám là môi trường nhạy cảm dễ lây nhiễm nhiều loại vi khuẩn, virus nếu như không được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên. Công việc khử khuẩn, khử trùng phải được diễn ra hằng ngày, đặc biệt là các khu vực tập trung đông người như phòng khám, phòng chờ bệnh nhân, phòng xét nghiệm, không gian thang máy,…

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện

Vai trò quan trọng của tạp vụ bệnh viện, phòng khám

Tạo môi trường an toàn cho người bệnh

Bệnh viện là nơi diễn ra việc thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, nguy cơ lây nhiễm chéo rất cao, vì thế, đòi hỏi yêu cầu rất cao về tính SẠCH SẼ – KHÁNG KHUẨN tại khu vực nhạy cảm này.

Tạp vụ bệnh viện, phòng khám là cần thiết để giúp ngăn ngừa vi sinh vật, vi khuẩn lay lan, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, mang đến không gian an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt là bệnh nhân.

Giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi

Tạp vụ bệnh viện, phòng khám đảm bảo vệ sinh đúng tiêu chuẩn, sẽ hạn chế việc lây nhiễm thêm bệnh trong quá trình chữa bệnh, điều trị của bệnh nhân.

Khi môi trường trong lành, thoáng đãng, bệnh nhân có thể thoải mái hít thở, đi dạo, sức khỏe cũng từ đó mà phục hồi nhanh chóng hơn.

Tránh lây nhiễm chéo

Việc dọn dẹp xử lý rác thải, chất thải, liên tục khử khuẩn trong bệnh viện, phòng khám sẽ tăng khả năng phòng tránh việc lây nhiễm bệnh truyền nhiễm từ người bệnh sang người bệnh, từ người bệnh sang điều dưỡng, bác sĩ, người bệnh sang người thân,…

Xem thêm  Dịch vụ tạp vụ spa uy tín tại Đà Nẵng

Đảm bảo thành công cho các ca phẫu thuật

Bất cứ ca phẫu thuật dù nặng hay nhẹ đều phải được diễn ra trong môi trường vô trùng. Vì vậy, phòng phẫu thuật phải được khử trùng, diệt khuẩn, đảm bảo không để xảy ra sơ suất khi thực hiện phẫu thuật.

Giáo dục thói quen lành mạnh cho mọi người

Khi thực hiện công việc dọn dẹp, vệ sinh theo đúng quy trình, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn của Sở Y tế trong môi trường y tế, giúp nâng cao ý thức cho người nhà bệnh nhân và bệnh nhân, để họ biết cách phòng tránh, không làm lây lan mầm bệnh trong và ngoài cộng đồng.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Công việc tạp vụ góp phần phòng chống mầm bệnh lây lan trong không gian bên trong và ngoài khu vực bệnh viện, phòng khám. Những người làm việc và sinh hoạt trong bệnh viện, phòng khám khi đảm bảo tinh thần, sức khỏe ổn định thì khi tiếp xúc với những người xung quanh cũng sẽ được không lo lắng ảnh hưởng đến các vấn đề truyền nhiễm bệnh tật.

Tạo môi trường làm việc an toàn – chuyên nghiệp cho đội ngũ y bác sĩ

Môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ giúp cho các cán bộ, bác sĩ, y tế, điều dưỡng,…yên tâm công tác, có sức khỏe bền bỉ để làm việc, khám chữa tốt nhất cho bệnh nhân.

Lợi ích của thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế có nhu cầu thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ bệnh viện, bởi mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tính chuyên nghiệp cao hơn do trang thiết bị đồng bộ, hiện đại
 • Cải thiện môi trường sạch khuẩn, trong lành, văn minh
 • Ít tốn kém chi phí hơn so với việc thuê người dọn dẹp, vệ sinh trong bệnh viện
 • Giúp người đến thăm khám, chữa bệnh yên tâm, tin tưởng hơn
 • Phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm lây từ người này sang người khác
 • Việc quản lý chi phí của đơn vị hiệu quả hơn
Xem thêm  Dịch vụ tạp vụ phòng gym tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng

Đối với các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế, chúng tôi hiểu rằng tiêu chuẩn vệ sinh là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho bệnh nhân. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh truyền nhiễm đang gia tăng tại nước ta.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn của Sở Y tế bằng việc tuân thủ đúng quy trình xử lý chất thải, hóa chất ra ngoài môi trường; sử dụng các sản phẩm được Sở Y tế cấp phép và lưu hành.

Nhân viên tạp vụ bệnh viện, phòng khám của công ty chúng tôi được trải qua các chương trình đào toàn diện về kỹ năng, chuyên môn về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và vệ sinh y tế.

Công ty chúng tôi hiện đang được nhiều đơn vị phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện lựa chọn và sử dụng dịch vụ tạp vụ lâu dài tại Đà Nẵng.

Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày uy tín tại Đà Nẵng, bên cạnh cách dịch vụ khác như dịch vụ tạp vụ siêu thị, tạp vụ ngân hàng, tạp vụ chung cư..

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng, liên hệ sớm nhất với chúng tôi qua Hotline 0932969910

Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình nhất!