Lợi ích của thuê ngoài nhân viên lao công

Lao công là một nghề được xã hội công nhận, đóng góp nhiều lợi ích cho con người và xã hội. Những người làm lao công chuyên nghiệp được làm việc trong những môi trường lịch sự, sang trọng và được mức thù lao tương xứng với năng lực, công sức của mình. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của lao công như thế nào?

Lợi ích của lao công

Contents

Lao công là gì?

Lao công là công việc dọn dẹp, vệ sinh để giúp cho môi trường sạch đẹp, ngăn nắp, thẩm mỹ hơn.

Nếu như trước đây, lao động tập trung chủ yếu sẽ làm việc tại các khu vực công cộng như đường xá, công viên, quảng trường,…thì hiện nay, lao công được đào tạo chuyên sâu để thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp trong các khu vực riêng biệt như:

 • Lao công văn phòng
 • Lao công nhà hàng
 • Lao công khách sạn
 • Lao công nhà máy, xưởng chế xuất
 • Lao công trung tâm thương mại
 • Lao công chung cư,…

Công việc lao công phù hợp cho đối tượng nào?

 • Mọi độ tuổi từ thanh niên đến trung niên (Ưu tiên đối tượng trẻ tuổi)
 • Đảm bảo đủ sức khỏe, thể trạng tốt
 • Chăm chỉ, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc

Những công việc lao công sẽ làm là gì?

 • Quét dọn, vệ sinh sạch sẽ các khu vực được phân công
 • Lau chùi, khử khuẩn cho các bề mặt có đông người tiếp xúc
 • Tẩy rửa, khử khuẩn khu vực đông người qua lại như sảnh lễ tân, hành lang, lối ra-vào,…
 • Tẩy rửa, khử mùi khu vực nhà vệ sinh
 • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực thay đồ, khu vực phòng nghỉ,…
Xem thêm  Dụng cụ chăm sóc sàn nhà
Lợi ích thuê ngoài dịch vụ lao công

Những lợi ích của lao công bao gồm những gì?

Môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là tại các khu vực thành thị đông đúc dân cư hay các khu công nghiệp. Gần đây với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đối với nền kinh tế – xã hội. Người làm lao công góp phần mang đến nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như:

Cải thiện môi trường xanh – sạch – đẹp

Môi trường mà chúng ta sinh sống và làm việc hằng ngày ẩn chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc. Nếu như có lao công dọn dẹp, vệ sinh thì giúp môi trường trở nên trong lành, sạch đẹp hơn.

Cải thiện năng suất công việc

Đối với các khu vực văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phân xưởng,…nếu như bổ sung lao công để dọn dẹp, vệ sinh thì mọi người sẽ tập trung hơn vào công việc của mình, không bị phân tâm bởi các công việc tạp vụ. Từ đó cải thiện năng suất công việc, mọi người sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao.

Tạo môi trường chuyên nghiệp

Tại những nơi đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao như văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng cao cấp,….sẽ có rất nhiều người tầng lớp tri thức, thượng lưu ghé thăm. Lợi ích của lao công góp phần giữ gìn không gian sang trọng, thẩm mỹ, môi trường chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nhân viên

Không gian bị bẩn, mất vệ sinh sẽ không bao giờ có thể gây được thiện cảm đối với khách hàng và nhân viên.

Xem thêm  Quy trình vệ sinh biển quảng cáo trên cao

Nếu như có lao công dọn dẹp, vệ sinh các khu vực trong nơi làm việc, thường xuyên khử khuẩn, khử mùi cho những không gian công cộng thì nhân viên sẽ luôn được đảm bảo về sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất khi làm việc. Các đối tác, khách hàng khi ghé thăm trao đổi công việc, ký kết hợp đồng cũng sẽ có được ấn tượng tốt với môi trường sạch đẹp, thẩm mỹ, gọn gàng.

Cải thiện sức khỏe và an toàn văn phòng

Văn phòng môi trường kín, tập trung đông người, nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm là rất cao. Nếu như nhân viên phải nghỉ việc vì bị ốm, mắc các bệnh truyền nhiễm thì sẽ khiến công việc bị gián đoạn, công ty sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì phải dừng ký kết hợp đồng hay dừng các hoạt động kinh doanh.

Để hạn chế khả năng lây nhiễm nguồn bệnh thì cần phải có lao công vệ sinh mỗi ngày cũng như tiến hành khử khuẩn để tiêu diệt mầm mống vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm. Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng cũng như tất cả mọi người đến giao dịch tại văn phòng.

Xem thêm:

Kết quả thu được tương xứng với đồng tiền bỏ ra

Lợi ích của lao công làm việc tại khu vực sinh sống và làm việc giúp khách hàng không hề cảm thấy lãng phí về đồng tiền bỏ ra. Đặc biệt là trước tình hình dịch bệnh truyền nhiễm lây lan nhanh chóng như hiện nay thì việc bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người được ưu tiên lên hàng đầu.

Xem thêm  Những mẹo làm sạch mà bạn chưa biết

Khi có lao công, không gian sống và làm việc sẽ được giảm thiểu bụi bẩn, mùi hôi khó chịu, sức khỏe mọi người được cải thiện, năng lượng tràn trề thì khi thực hiện bất cứ công việc gì đều suôn sẻ, thuận lợi.

Công ty NHASACHDANANG đào tạo chất lượng lao công đạt chuẩn

Là đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sở hữu số lượng nhân viên lao công, tạp vụ làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp, lịch sự như nhà hàng, khách sạn cao cấp, biệt thự hạng sang, vệ sinh nhà bếp,..

Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng nguồn lao công khi thuê dịch vụ.

Đội ngũ lao công của công ty NHASACHDANANG chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

 • Tốt nghiệp PTTH trở lên
 • Có lý lịch nhân thân rõ ràng, không mắc các tệ nạn xã hội
 • Có phẩm chất đạo đức, nhân phẩm
 • Đa số đều là đối tượng trẻ tuổi, thể trạng tốt
 • Được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn, xử lý công việc trong những tình huống khẩn cấp
 • Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ lao công, tạp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp đảm bảo đủ số lượng lao công trong phạm vi, thời gian mà khách hàng mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 0932969910 chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi!