Quy trình vệ sinh biển quảng cáo trên cao

Contents

Chuẩn bị vệ sinh biển quảng cáo

Kiểm tra chất liệu: Trước hết cần xác nhận tấm biển quảng cáo, pano cần vệ sinh được làm từ chất liệu gì, là tấm nhựa hữu cơ hay vải hộp đèn quảng cáo chuyên dụng, bằng nhôm Alu,… Các phương pháp làm sạch và hóa chất của vật liệu khác nhau là khác nhau, và phương pháp vệ sinh biển quảng cáo trên cao cũng khác nhau.

Lựa chọn các dung dịch tẩy rửa bảng quảng cáo phù hợp: nước tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa trung tính, chất tẩy rửa kính sáng, chất làm sáng thép không gỉ.

Chuẩn bị dụng cụ: loạt dụng cụ làm việc trên cao, thang dây, thang, giàn giáo, súng phun cao áp, chổi mềm, bình phun xịt sương, giẻ lau, miếng bọt biển, miếng bùi nhùi, len thép để cọ rửa, v.v.

vệ sinh biển quảng cáo trên cao

Quy trình vệ sinh bảng quảng cáo

Quan sát kỹ độ tuổi và chất liệu của bảng quảng cáo trước khi làm sạch, một số bảng quảng cáo có bề mặt đã xuống cấp hoàn toàn không thể làm sạch được;
Làm thử kiểm tra hoá chất ở từng khu vực nhỏ, nếu không có tác dụng phụ, chúng ta có thể tiến hành vệ sinh biển quảng cáo bình thường;
Lựa chọn hợp lý hoá chất tẩy rửa và đánh bóng và dụng cụ phụ trợ từ trên xuống dưới.

Yêu cầu của địa điểm thi công đối với việc vệ sinh bảng quảng cáo

Theo đặc thù của công việc vệ sinh bảng quảng cáo, toàn bộ mặt bằng phải được thu dọn sạch sẽ, không để cản trở hoặc tiềm ẩn các nguy cơ gây tai nạn, hoặc các công việc vệ sinh liên quan khác đã được hoàn thành.
Những người không có phận sự không được ra vào công trường vệ sinh biển quảng cáo. Việc vào công trường phải được sự chấp thuận của giám sát công trình và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp để đảm bảo an toàn.

Xem thêm  Dịch vụ tạp vụ phòng gym tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn chất lượng và những điều khoản từ chối đối với việc vệ sinh biển quảng cáo

Do biển quảng cáo lâu ngày không được vệ sinh nên các vết bẩn và mưa axit có thể đã bị oxy hóa cùng với biển quảng cáo.Trong trường hợp này chúng tôi không thể làm sạch được.
Với lý do đảm bảo an toàn cá nhân, các hạng mục nguy hiểm khó tiếp cận, nhân viên của công ty đã sử dụng hết các biện pháp thi công hàng ngày và không thể làm sạch mục tiêu theo yêu cầu, thì công ty có thể từ chối việc thi công.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn nghiệm thu và các lưu ý khi vệ sinh biển quảng cáo

Biển quảng cáo do công ty chúng tôi vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, đẹp như mới (ngoại trừ vải quảng cáo đã ngả vàng hoặc bạc màu).
Tốc độ vệ sinh và thi công không được quá nhanh, tránh để thấm nước sau khi vải quảng cáo bị hỏng. Để tránh hình mờ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch, lực lau không được quá lớn.
Tham khảo các kết cấu khác nhau của biển quảng cáo, và không nên lạm dụng một số chất tẩy rửa có tính axit và kiềm quá cao.
Quá trình vệ sinh biển quảng cáo trên cao không thích hợp để hoạt động trong điều kiện gió mạnh và giông bão trên cấp 4.
Phải sử dụng dây an toàn khi thi công vệ sinh biển quảng cáo có chiều cao lớn hơn 5 mét.
Biện pháp phòng ngừa: Thực hiện các biện pháp bảo vệ tương ứng khi vệ sinh biển quảng cáo (chẳng hạn như: cắt hoàn toàn nguồn điện, thắt dây an toàn, v.v.)

Xem thêm  Tiêu chuẩn vệ sinh cho trường mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *